Tham gia chuyến hành trình đến Sao Kim trong game slot Back To Venus

(JBO Vietnam) Back To Venus không hoàn toàn giống như trong bản phát hành gốc, mặc dù bố cục 5 cuộn phim sẽ trông quen thuộc với những ai đã chơi It Came From Venus! Cốt truyện được thể hiện qua các biểu tượng được trả lương cao như nạn đói, tàu tên lửa và tàu bay Venus. Với các biểu tượng Wild và Scatter, có rất nhiều cơ hội để tăng tiền thắng của bạn.

Giới thiệu game slot Back To Venus

Mức cược tối thiểu trong game slot Back To Venus là 0,2 và mức cược tối đa là 20,0 với khả năng giành chiến thắng lên đến 4,338 lần tiền cược của bạn. Như đã mong đợi, Betsoft đã đảm bảo bản phát hành mới này tương thích với máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh – bao gồm cả iOS và Android – và bất kể bạn chọn thiết bị nào để chơi Back To Venus, trải nghiệm người dùng là một trải nghiệm chắc chắn. Về lối chơi, nó khác khá nhiều so với It Came From Venus! Nhưng sau đó nó sẽ không phải là một trò chơi mới nếu nó quá giống với bản gốc, phải không?

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một bản nâng cấp lớn so với bản gốc, với RTP cao hơn và các tính năng hiện đại mà bạn sẽ không tìm thấy trên các game slot có tuổi đời vài năm. Mục đích của trò chơi là đạt được thành công trong nhiệm vụ Back To Venus và trên con đường đạt được điều này, bạn sẽ được sử dụng vô số tính năng sẽ giữ cho tài khoản ngân hàng của bạn luôn ở mức cao nhất, một lợi ích của sự biến động trung bình . Quyền truy cập vào bảng thanh toán nằm sau biểu tượng ‘i’ ở dưới cùng bên trái, nơi bạn sẽ tìm thấy bảng phân tích đầy đủ về các biểu tượng và dòng thanh toán.

Tính năng game slot Back To Venus

Tính năng Cơ hội thứ hai của Betsoft trong Back To Venus thực sự làm cho trò chơi trở nên sống động và nâng cao sự thích thú của người dùng. Trò chơi 5 cuộn này có 3 hàng và 20 cách để kết hợp chiến thắng, với số tiền thắng lên đến 300 lần tiền cược của bạn trong trò chơi cơ bản, mặc dù các tính năng cho phép tăng lên 4.338 lần trong một lần quay. Một trong những tính năng hay nhất của trò chơi là khi Wild trở nên dính chặt và cố định vị trí trong hai vòng quay, tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Ngoài ra còn có nhiều tính năng ngẫu nhiên hơn như Bắn hoa, Dính gai và Quay lại có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những người hâm mộ vòng quay miễn phí sẽ không phải thất vọng vì đây là một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi. Khi bạn hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt Rocketship Free Spin, nó sẽ mang lại cho bạn 10 vòng quay miễn phí khi bạn tiến gần hơn đến việc đưa người nông dân đến Venus. Nếu bạn có thể quản lý 4 biểu tượng Scatter, hệ số Wild sẽ được kích hoạt để tăng khả năng giành chiến thắng của bạn. Không ai có thể tranh cãi rằng 97,07% là RTP vững chắc, vì vậy chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm của Betsoft. RTP 97,07% sẽ phù hợp với mọi người chơi và cơ hội cho các vòng thưởng cũng sẽ phù hợp với bất kỳ ai, ngay cả những người không quan tâm đến việc chơi bằng tiền thật.