[TFT] Những vị khách của Lễ hội Quái vật đang đến! 

(JBO VietNam) Những vị khách của Lễ hội Quái vật đang đến! 

Mới đây, Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý đã đưa ra nhiều thông tin rò rỉ về các vị tướng mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn tiếp theo! Hãy cùng theo dõi danh sách này để có cái nhìn tổng quát về những gì sẽ diễn ra tại Lễ Hội sắp tới nhé!

Ninja – Sát thủ – Zed

Sát thương gây ra nhiều sát thương hơn cho những tướng ít máu và nhận được hút máu khi chúng tiếp cận cái chết. Nó là sự thay thế đặc điểm cũ của anh ta – Bóng Ma. Zed với Bóng Ma bằng cách nào đó còn nguy hiểm hơn khi có thể gây thêm rất nhiều sát thương phép. Thậm chí nếu đủ đồ một mình vị tướng 2 vàng này có thể cân cả đội hình team địch.

Kết quả là anh ta bị giảm sức mạnh hết lần này đến lần khác trong một vài bản vá cuối cùng. Với sự thay đổi này, lối chơi cũ của anh ta sẽ biến mất. Thay vào đó có lẽ chúng ta sẽ thấy Zed đấu sĩ trong thời gian tới

Linh Hồn – Đao Phủ – Kindred

Kinred giờ đây không còn trong bộ thợ săn như trước đó. Mà giờ đây cô nàng đã có một hệ mới chính là Đao Phủ. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của Đao Phủ giống với Hunter rất nhiều. “Những chuyên gia đánh xa này luôn tấn công những kẻ địch ít máu bằng các đòn tấn công và phép thuật của họ”. . Đặc điểm này có thể dọn sạch carry của team địch (thường là những đơn vị máu thấp) rất nhanh. Một số game thủ gọi nó là sát thủ nhưng tầm xa và ở tuyến sau.

Hấp Huyết –  Giác Ngộ – Morgana

“Morgana được biết đến với việc tạo ra một vùng sát thương phép lên đội hình của đối thủ. Và ở chủ đề lễ hội này cũng không ngoại lệ. Cô ấy sẽ chuẩn bị cho sự trở lại của mình với tư cách là một Người phối âm đã được khai sáng. Tin đồn nói rằng họ bòn rút mạng sống của đối thủ bằng những câu thần chú của mình ”.

Có vẻ như lối chơi của morgana vẫn được giữ nguyên mặc dù có thay đổi một chút của hệ tộc cô nàng.

Cuồng Giáo – Xạ Thủ –  Sivir

Chào mừng người mới, Sivir! Có vẻ như cô ấy là người thay thế cho Xạ thủ Cuồng Giáo cũ, Jhin. Cô ấy sẽ thực hiện hiệu quả như thế nào để mang lượng sát thương của Cuồng Giáo?

Liệu cô ấy có thay thế được vị trí quá lớn má Jhin đã để lại.

Nasus và Kayle Thánh Thần

Kayle và Nasus một lần nữa trở lại đấu trường chân lý giữa các Thần. Nasus sẽ là Thần Sát và Kayle là Đao Thần. Chào mừng trở lại Hội tụ, Kayle! Liệu cô ấy có thống trị trận chiến một lần nữa như cũ?

Nasus và Kayle sẽ tham gia Lễ hội!

Đôi uyên ương Rakan và Xayah đã được mời !

Sau khi có giao diện mới đầy màu sắc của riêng họ với chủ đề Thần Rừng. Xayah và Rakan đã tham gia Lễ hội với tư cách là thành viên của bộ thần rừng cũng như và Hộ Giáp. Được rồi, họ sẽ giữ cho nhau khỏi nguy hiểm đối mặt trong các trận chiến! Xayah cũng có thêm vai trò Đao phủ như Kindred. Chúng ta cùng chờ đợi để sớm gặp lại đôi uyên ương trong thời gian sắp tới.

Cỗ máy tạo vàng Darius sắp trở lại !!

Bạn còn nhớ con quái vật 2 vàng của băng đảng Hải Tặc Không Gian chứ? Anh ấy ở đây trong bữa tiệc chỉ chờ nâng rìu và kiếm tiền! Darius trong Thần Tài. Đối với lần xuất hiện này, anh ấy vẫn chưa quyết định mình sẽ mặc gì, nhưng có thể nói là trông anh ấy sẽ rất đẹp!