[TFT] Những chỉnh sửa bản vá TFT 11.4

(JBO VietNam) Bản vá TFT 11.4 giảm sức mạnh của Yasuo. Tăng sức mạnh cho Fiorla và Cuồng Giáo

Bản vá 11.4 của Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt và nó đã mang đến một số thay đổi lớn cho Chiến thuật giao tranh.

Thay đổi đã được đăng chính thức trên trang chính chủ của TFT

Sau khi đưa ra các đợt giảm sức mạnh trước đó cho một danh sách dài các quân bài Thần thánh và những thứ cần công cụ hỗ trợ cho Long Tộc và Sát Thủ. Riot Games đã đưa ra các ghi chú đầy đủ cho bản vá 11.4. Meta được thiết lập cho một sự thay đổi đủ lớn mà người chơi về cơ bản sẽ cần phải học lại toàn bộ trò chơi.

live streaming online

Thay đổi lớn nhất đến với hệ thống Tinh Anh. Các đơn vị được chọn giờ đây có cơ hội xuất hiện cao hơn trong khi các chỉ số tăng khác nhau của chúng đang bị suy yếu. Lý do đằng sau những thay đổi này là giúp dễ dàng thay đổi bố cục ở giữa trò chơi hơn trong khi ít gây ra thảm họa hơn khi ai đó cam kết xây dựng nhưng không thể tung ra đơn vị Đã chọn phù hợp.

Những thay đổi lớn khác đến với các đặc điểm của từng hệ tộc. Phần lớn các đặc điểm đều bị giảm sức mạnh đối với phần thưởng sức mạnh tổng hợp của chúng. Với Sát thủ có cơ hội crit thấp hơn, máu và sát thương cộng thêm của Đấu Sĩ bị giảm, v.v. Đặc điểm duy nhất nhận được một buff là Cuồng Giáo, ở dạng tăng kháng phép cho galio ở lúc đạt đủ chín Cuồng Giáo.

Nasus, Yasuo, Fiora là những tướng yếu nhất ở patch 11.4 trong TFT

Sự thay đổi lớn nhất đối với các vị tướng trong TFT patch 11.4 đến với các vị tướng 1 vàng thường được sử dụng ở đầu trận. Yasuo và Nidalee là những lựa chọn mang đặc điểm rất mạnh. Cũng trong khi đó Nasus, Fiora và Wukong đều rất mạnh nếu có đủ đồ. Tất cả chúng đều đã bị giảm sức mạnh và sức mạnh của chúng ở dạng 1 sao đang được xem xét tăng lên.

Thành phần Tiên Phong – Bí Ẩn nhận được sự hỗ trợ lớn với Braum, Nautilus và Neeko. Neeko nói riêng là người hưởng lợi lớn nhất. Giờ đây Neeko có vẫn có thể gây hàng tấn sát thương mà không cần phải kẹp thêm pháp sư như lối chơi Ahri đã từng tồn tại trước đó,

Xét về những carry bắt đầu xuất hiện sau trận đấu, Shyvana và Katarina cũng bị giảm sức mạnh. Khi hệ Long Tộc với carry là Shyvana bị giảm máu, kháng phép và sát thương. Sát thủ của hệ Chiến Tướng Katarina bị giảm sức mạnh rất cần thiết, điều này sẽ khiến nó nhắm mục tiêu vào ít đơn vị hơn khi cô lên cấp và gây ít sát thương hơn ở mức ba sao.

Các đơn vị 5 Vàng có sự kết hợp giữa các phép bổ trợ và giảm sức mạnh. Yone sẽ đánh mạnh hơn đáng kể khi di chuyển về phía trước trong khi phạm vi tấn công của Samira bị giảm xuống khiến cô ấy kém bá đạo hơn .

euro 2020 2021 live streaming