[TFT] Giảm sức mạnh Olaf, buff Nasus & Nidalee

(JBO VietNam) Cập nhật TFT b-patch 11.4: Giảm sức mạnh Olaf, buff Nasus & Nidalee

Một bản cập nhật nhỏ cho Đấu Trường Chân Lý cụ thể ở đây là TFT b-patch 11.4 sắp được cập bến. Riot đang tinh chỉnh một số điều chỉnh sau những thay đổi lớn của họ, với bản vá ngày 24 tháng 2 bao gồm giảm sức mạnh cho Olaf, cũng như tăng sức mạnh cho Nasus và Nidalee.

Bản vá TFT 11.4 đã làm thay đổi đáng kể meta của trò chơi. Việc Reroll  đã bị giảm sức mạnh, dẫn đến sự nổi lên của Sát Thủ và Tiên Phong – Bí Ẩn với chủ lực là Neeko.

Tuy nhiên, những thay đổi đã đi quá xa. Với việc Olaf trở thành một con bài “Rác” ngay lập tức. Vì vậy Riot rất muốn thu hồi sức mạnh của anh ta một cách lớn lao. Mặt khác, Nasus và Nidalee bị đánh hơi quá mạnh so với ý muốn của các nhà phát triển.

Olaf AD tăng sát thương, nhưng thay đổi của cuồng cung Runaan sẽ là đòn chí mạng hướng tới vị tướng này

Olaf đã nhanh chóng trở thành carry số một trong TFT với việc giảm sức mạnh lớn cho tất cả các đối thủ của anh ấy trong TFT patch 11.4. Kết hợp với Cuồng Cung Runnan, anh ta hiện có thể hoàn toàn 1 mình cân cả bản cờ. Bây giờ, sự tương tác đó đang thay đổi.

“Cuồng Cung đã tỏ ra quá hợp lực với Olaf, khiến anh ta trở nên quá mạnh với món đồ, nhưng lại quá yếu nếu không có nó. Chúng tôi đang loại bỏ tương tác với Cuồng Cung, nhưng sẽ cung cấp cho anh ta một số AD để bù đắp và mở ra các con đường xây dựng khác, ”TFT dev Rodger ‘Minionsrpeople2’ Caudill cho biết trong ghi chú vá sửa đổi .

Việc mất chiêu cuối của Runaan khiến lượng sát thương của hắn yếu đi đáng kể. Mặc dù việc tăng AD sẽ giúp cân bằng việc giảm sức mạnh, nhưng những kẻ ép Olaf chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thay đổi.

Nasus & Nidalee được tăng điểm bù sau đợt giảm sức mạnh đầu tiên

Ở phía bên kia của phương trình, sau khi được nâng cấp trong bản cập nhật cuối cùng, cuộn lại mang Nasus và Nidalee đang nhận được một số hỗ trợ. Năng lượng của Nasus ngày càng giảm để anh ta có thể sử dụng dễ dàng hơn, trong khi sát thương của Nidalee ở mức hai và ba sao cũng tăng lên.

Những thay đổi này có thể không tạo nên Bậc S trong meta, nhưng đó là một biện pháp bổ trợ hữu ích. Talon cũng nhận được một bản sửa lỗi lớn giúp giữ thanh năng lượng của anh ta đầy nếu một mục tiêu chết giữa chừng trong hoạt ảnh kỹ năng của anh ta.

Các lỗi của Giáp Phép và Runaan cũng đã bị loại bỏ trong b-patch. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ ghi chú TFT b-patch 11.4 bên dưới, với sự cho phép của Riot.

Ghi chú TFT b-patch 11.4

Các vị tướng

Bậc 1

Nasus

Sức mạnh: 0/80 ⇒ 0/70

Nidalee

Nidalee Phóng lao sát thương: 100/150/250 ⇒ 100/175/300

Bậc 4

Olaf

Hiệu ứng Ragnarok Cleave không còn kích hoạt trên các tia Bão của Runaan

Sát thương vật lý: 80 ⇒ 90

Talon

Sửa một lỗi trong đó Talon sẽ mất Mana nếu mục tiêu của anh ta chết khi anh ta đạt đủ Mana

Trang bị

Áo Kháng

Sửa một lỗi trong đó Áo Kháng ngăn chặn sát thương từ Nasus’s  và chặn một số debuff không phải CC (ví dụ: Vết thương đau buồn, hồi năng lượng)

Cuồng Cung Runaan

Đã sửa một lỗi trong đó tia chớp của Cuồng Cung Runaan  được hưởng lợi từ lượng sát thương.