[TFT] Buff Lulu & Veigar, thay đổi Samira

(JBO VietNam)  TFT patch 11.5: buff Lulu & Veigar, thay đổi Samira, hơn thế nữa

Bản vá TFT 11.5 đang được triển khai và đó là một bản cập nhật nhỏ cho tất cả những vấn đề đã nổi lên trước đó. Bản cập nhật này cũng sẽ tập trung vào các vị tướng bị nerf khá nặng ở bản cập nhật 11.4, nhưng vẫn còn một số thứ lớn dành cho Samira, Lulu, Veigar và hơn thế nữa.

Bản vá TFT 11.5 sẽ không thay đổi quá nhiều đến trò chơi, đặc biệt là sau bản cập nhật cuối cùng. Sau khi Riot bỏ qua hầu hết mọi meta trong bản cập nhật “Set 4.75” do cộng đồng đặt ra , mọi thứ sẽ dễ dàng hơn một chút trong bản cập nhật tiếp theo.

Đây là những gì bạn cần biết về bản vá TFT 11.5.

Khi nào thì bản vá TFT 11.5?

Bản vá 11.5 của TFT dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2021. Bản phát hành sẽ ra mắt cùng với bản vá 11.5 của Liên minh.

Các máy chủ sẽ đóng vào khoảng 5 giờ sáng để bảo trì, trước khi mở lại vào khoảng 8 giờ sáng sau đó ba giờ. Hãy chắc chắn kiểm tra giờ địa phương trên máy chủ của bạn để chắc chắn hơn.

Buff cho Lulu & Veigar đồng thời là Rừng – Pháp Sư

Sau khi bị giảm sức mạnh đáng kể ở lượt ở Set 4.5, Lulu và Veigar có thể sẽ hồi sinh với một số buff mới. Với việc Aurelion Sol vẫn còn trong meta, những thay đổi này có thể đánh dấu sự trở lại của Thần Rừng – Pháp Sư trong một số khả năng.

Những thay đổi của Veigar hiện đang được công bố trên PBE, giúp anh ta có thêm sát thương ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, những thay đổi của Lulu vẫn là một ẩn số.

Buff cho Swain, Yone, cũng như các vật phẩm Vuốt Bẫy, Dao Điện và Quỷ Thư cũng đang được tung ra. Các phép bổ trợ của Swain là những thứ duy nhất được công bố công khai, với mức tăng sát thương máu tối đa của anh ta.

Yone thậm chí còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa trong bản TFT 11.5.

Những thay đổi của Samira làm giảm sự phụ thuộc của cô ấy vào các vật phẩm

Samira đang nhận được một sự thay đổi nhỏ trong bản TFT 11.5 làm giảm khả năng gánh nhưng khiến cô ấy trở thành một đơn vị tốt hơn ở đầu trận. Thay vì tỉ lệ sát thương của cô ấy hoàn toàn dựa trên AD, cô ấy cũng sẽ nhận được một phần sát thương cộng thêm với chiêu cuối của mình.

Điều này có nghĩa là bạn không cần ba vật phẩm trên Samira, bao gồm cả Gươm Đồ Tể, để khiến cô ấy sống sót. Tuy nhiên, nó cuối cùng đã nerf DPS của cô ấy sau khi được xây dựng hoàn chỉnh.

Janna cũng sẽ chịu nerf ở phiên bản kế tiếp này

Janna đang bị giảm sức mạnh trực tiếp với việc Riot nhắm mục tiêu vào chiếc khiên của cô ấy, trong khi Áo Choàng Lửa và Gươm Đồ Tể cũng bị giảm sức mạnh để có nhiều thay đổi hơn.

Bạn có thể tìm thấy bản xem trước TFT 11.5 đầy đủ bên dưới, với sự hỗ trợ của Surrender @ 20 . Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin này ngay đến ngày vá lỗi vào ngày 3 tháng 3 với những thay đổi mới nhất khi chúng xảy ra.

Ghi chú xem trước bản vá TFT 11.5

Những ghi chú này dựa trên thông tin trên PBE, và do đó không đầy đủ.

Các quân cờ
Janna

Lượng khiên giảm từ 250/300/400 xuống 250/275/350

Bậc 3

Vejar

Sát thương tăng từ 450/600/900 lên 500/650/1000

Bậc 5

Samira

Sát thương khi bắn thay đổi từ [50/60/80% AD] thành [15/25/40 sát thương vật lý cộng thêm 30/40/60% AD]

Swain

Sát thương máu tối đa tăng từ 25% lên 30%