[TFT] 3 loại đội hình cực HOT tại phiên bản 10.25

(JBO Vietnam) Teamfight Tactics: 3 đội hình cực HOT tại phiên bản 10.25

Sắp kết thúc năm 2020, và Lễ hội Quái vật đang đến gần! Hãy cùng nhau nhanh chóng cải thiện điểm rank của mình từ đó nhận được những phần thưởng cuối mùa ưng ý nhất.

live streaming online

Nguyệt Tộc – Thợ săn

Thợ Săn có thể coi là một trong những đội hình lấy công bù thủ mạnh nhất lúc này bởi khả năng gây sát thương liên tục của chúng. Hơn nữa, với hàng loạt đợt cập nhật điều chỉnh sức mạnh vừa qua. Các đội hình khắc chế thợ săn như Sát Thủ, Bóng Ma dần tỏ ra lép vế ở meta hiện tại. Vì vậy mà đội hình này vẫn đang quá bá đạo trong các trận đấu hiện này là điều không khỏi bàn cãi.

Chìa khóa để chơi đội hình này là chọn được Tinh Anh Aphelios. Ngay cả cho dù là tinh anh Nguyệt Tộc hay Thợ Săn. Aphelios đều tỏ ra là quân cờ 2 vàng cực kì hiệu quả khi là quân cờ Tinh Anh.

Cách chơi phù hợp nhất là bạn sẽ cần slow-roll để 2 tướng Aphelios và Sylas đều được 3 sao trong trường hợp Nguyệt Tộc là hệ chủ chốt. Nếu không thì chỉ cần một trong 2 quân cờ trên đạt 3 sao sau đó là có thể lên cấp đều đều. Hãy chắc chắn slow-roll và giữ lượng máu vừa đủ dùng cho cuối game. Tránh trường hợp ham roll đạt 3 sao và bán máu quá nhiều khiến cho việc trơ lại sàn trở nên khó khăn

Sau khi đã hoàn thành đội hình. Bạn sẽ được tận hưởng khoảnh khắc một mình Aphelios bắn cháy máy team địch cùng với những ụ súng của mình. Cuối cùng để tối ưu hiệu quả của các ụ súng tốt nhất hiện nay. Trang bị chuẩn của anh chàng xạ thủ này sẽ là: Cuồng Đao Gonsu, Huyết Kiếm và Giáp Kháng Hiệu Ứng.

Thần Rừng – Pháp Sư

Thần Rừng ngày càng trở nên phổ biến hơn khi lượng giáp cộng thêm và kháng phép ở mức 3 đơn vị và 6 đơn vị đã được tăng lên đáng kể trong bản 10.25. Một cặp Lulu và Veigar khiến việc kết hợp Phù thủy đi kèm với Thần Rừng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đội hình này bạn không nên qua cứng nhắc mà nên cân chỉnh ở 3 pháp sư 6 thần rừng, hoặc 6 pháp sư kẹp 3 thần rừng. Tất cả tùy thuộc vào quân cờ tinh anh mà bạn may mắn xoay ra.

Đội hình này rất mạnh khi sở hữu dàn tướng chống chịu từ hai tướng đỡ đòn là Maokai và Nunu. Nó sẽ giúp bạn giữ máu cực tốt và giúp bạn có thể tập trung tài nguyên vào con bài core của đội hình này là Vejar.

Đội hình sử dụng tinh anh U Hồn

Trong meta hiện tại là 10,25, có hai kiểu chơi đang thịnh hành. Điều đầu tiên là tập trung vào việc xây dựng đội hình vào Thần Rừng hoặc U Hồn ở cấp 6. Và lối chơi còn lại là lên cấp 9 càng nhanh càng tốt và ném vào bất kỳ tướng tinh anh 5 vàng mà bạn tìm được. Được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất hiện tại.

Sở dĩ U Hồn mạnh như vậy vì nó có thể bổ sung hoàn hảo cho hai phong cách chơi. Không nhất thiết phải có Tinh Anh để đạt full đội hình. Đôi khi chỉ cần 4 U Hồn là bạn đã có một lượng sát thương kỹ năng cực lớn và lá chắn (từ Thresh) để hỗ trợ các đơn vị 5 vàng.

euro 2020 2021 live streaming