Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tứ kết LPL mùa hè giữa 2 đội tuyển cực kì xuất sắc là Suning vs TES. Cả 2 đội đã cống hiến cho người hâm mộ rất nhiều highlight đỉnh cao và cùng đón xem nhé.

Tiếp theo

Tại con rồng 3 của ván đấu, Sofm và những thành viên khác lại tiếp tục mắc lỗi khiến cho TES dồn sát thương phải tháo chạy. Mặc dù có nhiều hơn về tiền nhưng thế trận giao tranh SN đang tỏ ra thua thiệt hơn so với đối thủ.  Ngay sau đó lại là một tình huống tham chiến ở khu vực đường dưới khi Bin cố gắng ăn mạng nhưng gặp sự hỗ trợ của rừng đối thủ. Kết quả là cả 2 phải nằm lại để cho TES có Baron. SN bị TES giăng bẫy tại hang Baron và 3 mạng SN phỉa nằm xuống. Phút 24, tại hang rồng 4 thành viên của SN dần dần nằm xuống trước sức sát thương khủng khiếp của đối thủ.  Bùa lợi rồng cuối cùng thuộc về TES và mọi thứ dường như rất khó khăn cho SN. Trong một tình huống Baron ngay sau đó, các thành viên TÉ có phần chủ quan khiến cho SOfm và những người đồng đội có được bùa lợi. Với lợi thế có được, SN có được đường lính siêu cấp tại khu vực đường giữa. Tại hang rồng ngàn tuổi ngay sau đó, SN là đội tuyển nhận thất bại khi một vài thành viên phải bỏ mạng. Có được lợi thế, TES tràn lên kết thúc ván đấu mang về chiến thắng 2-0.

Diễn biến ván 3

Bước vào ván đấu thứ 3, không còn gì để mất, SN có cho mình những sự lựa chọn tủ. Ở chiều hướng ngược lại, TES có những sự lựa chọn hơn về chất tướng trong giai đoạn đầu.

Lợi thế ngay lập tức được thể hiện tại khu vực đường trên khi Bin bị đối phương đàn áp rất nhiều. Sau một pha thi băng trụ ăn ý của của các thành viên TES, Bin là người lên bảng đếm số, TES có được mạng chiến công đầu. Ở những phút thi đấu sau đó, Bin và Sofm tấn công vào sứ giả khe nứt nhưng Bin tiếp tục là mục tiêu nằm xuống sau khi sở hữu được bùa lợi này. Tỉ số lúc này là 2-0 và cách biệt về lượng tiền là 2k tiền. Đầu phút 12, bộ đôi đường dưới của SN phải nằm xuống  sau một tình huống băng trụ của đối phương. Những tình huống xử lý giao tranh sau đó tốt hơn thuộc về SN. Ngay sau đó là tình huống sai lầm của SN khi bỏ lại 2 mạng sau pha giao tranh.

Bước ngoặc ở phút 24, sau khi các thành viên SN có được bùa lợi rồng Sn triển khai combat nhưng thất bại. Mọi thứ bị đổ vỡ cho SN ngay sau đó. Ở phút 27, TES chủ động mở giao tranh và mang về cho mình 4 mạng hạ gục. TES tràn thẳng vào đường giữa nhưng thất bại, họ bỏ lại 4 mạng ngay sau đó. Sofm mang về con rồng thứ 3 cho đội.  TES có cho mình con Baron ngay sau đó và tự tin giao tranh và mang về chiến thắng thứ 3 để kết thúc ván đấu.