Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tứ kết LPL mùa hè giữa 2 đội tuyển cực kì xuất sắc là Suning vs TES. Cả 2 đội đã cống hiến cho người hâm mộ rất nhiều highlight đỉnh cao và cùng đón xem nhé.

Diễn biến ván 1

TES có được đội hình với bộ đôi cấu rỉa, đẩy đường cực tốt ở meta hiện tại. Trong khi đó, SN cũng có cho mình những sự lựa chọn vừa ý với các con bài  tủ. Đội tuyển TES không dấu diếm ý định xây dựng một đội hình giao tranh tổng cực kì mạnh. Ngược lại,SN thiên về các tình huống bắt lẻ của Bin với lượng sát thương lớn từ vị tướng trong tay người chơi Sofm.

Áp lực nhanh chóng được dâng lên ở giai đoạn đầu trận khi bộ đôi đường dưới SN liên tục bị chèn ép, cấu rỉa và tỏ ra thua sút hơn ở giai đoạn đầu. Trong khi đó ở khu vực đường trên, Bin liên tục bị đối thủ hỏi thăm và nằm xuống không dưới 2 lần. Mặc dù người chơi rừng TES không farm tốt bằng SOfm  tuy nhiên anh ta lại mang về sự ảnh hưởng nhiều lên các vị trí để nuôi lớn các khu vực  và lấy đi rồng đất lẫn sứ giả đầu tiên của trận đấu. Thế trận bắt đầu snawball ván đấu cho TES khi các thành viên SN liên tục nằm xuống tại các pha giao tranh sau đó.

Phút 21, Sofm và những người đồng đội tiến hành ăn Baron bí mật nhưng 4 thành viên của SN phải nằm xuống ngay sau đó. Những nỗ lực sau đó khi ngắm vào các vị trị chủ lực của SN cũng không bù đắp được khi TES có được con rồng 3 của trận đấu. Phút 27, sau khi Sofm nằm xuống, các thành viên của TES thể hiện sự tự tin tràn vào nhà chính của SN và hạ gục hết tất cả trước khi kết thúc trận đấu. Đây là ván đấu thể hiện sự vượt trội của TES trước SN, 1-0 cho TES và những người đồng đội.

Diễn biến ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, TES trả kèo bằng cách lựa chọn 2 vị tướng SN trước đó và nhắm các lượt cấm của mình vào người đi rừng Việt Nam Sofm. Đáp trả lại, SN lấy cho mình những con bài cấu rỉa tốt.

Ngay những phút thi đấu đầu tiên, Bin có được chiến công đầu trong một pha xâm lăng rừng của đối thủ. Tuy nhiên sau đó không lâu, Bin là người phải nằm xuống khi người đi rừng của TES thực hiện một pha gank lên khu vực đường trên. Thế trận ván đấu được cân bằng. Sau một tình huống dâng cao, tại khu vực Bot, bộ đôi của SN chịu thiệt hại khi mất đi các phép bổ trợ và nhường sân chơi cho phía đối thủ. Jackylove trở nên vượt trội hơn so với SN rất nhiều khi mang về cho mình con rồng nước ngay sau đó. SN cũng thể hiện sự quyết tâm khi không cho TES lấy đi bùa lợi sứ giả khe nứt. Ngay sau đó, SN có cho mình những pha combat thắng lợi và mang về một vài mạng hạ gục bên phía đối thủ cho mình. Tuy nhiên ở tình huống tranh chấp hang rồng sau đó, SN chịu thất bại khi Sofm và vài tuyển thủ khác phải bỏ mạng lại. Giao tranh nhỏ lẻ nổ ra ở khắp nơi và chỉ số mạng hạ gục chia đều cho cả 2 đội.