Truy tìm thành phố bí ẩn trong game slot Temple Tumble 

Nhà cái JBO đưa chúng ta đến một thành phố đã mất tích, nơi chúng ta có thể khám phá một ngôi đền cổ. Trong đó có đá quý và các vị thần cổ đại được thiết kế với chất lượng 3D đáng kinh ngạc. Bạn có khả năng kiếm được tới 776.770 xu khi bạn quay các cuộn trong trò chơi Temple Tumble 6×6 này.

Giới thiệu game slot Temple Tumble

Các bạn có thể mở khóa lên đến 46.656 cách giành chiến thắng trong game slot Temple Tumble. Với tính năng vòng quay miễn phí sẽ dẫn bạn đến lựa chọn 3 trò chơi thưởng khác nhau.

Temple Tumble
live streaming online

Tựa game slot được yêu thích nhất hiện nay – Temple Tumble

Cứ mỗi vòng thưởng cung cấp một mức độ biến động khác nhau và phần thưởng khác nhau. Đối với các guồng quay cũng có các biểu tượng khối đá không trả tiền, điều này khiến việc quay thành công trở nên khó khăn hơn.

Game Temple Tumble có thiết kế khác thường khiến trò chơi phù hợp hơn với những người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn một chút. Với những người mới bắt đầu chơi game slot có thể không thấy nó đơn giản như phần lớn các trò chơi khác trên thị trường. Đặc biệt, những người chơi sẵn sàng chấp nhận rủi ro thì trò chơi này có 776.770 xu để giành lấy.

Để điều khiển trò chơi nằm bên dưới cuộn và điều này bao gồm tab menu ở bên trái. Bạn sẽ sử dụng tab menu nếu bạn muốn truy cập bảng thanh toán. Game có sẵn tại JBO.

Tại đây, cung cấp các đường thanh toán truyền thống, vì vậy bạn chỉ cần điều chỉnh kích thước đặt cược của mình để bắt đầu. Đơn giản chỉ cần điều chỉnh điều khiển “Đặt cược” ở bên trái để làm như vậy. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu trò chơi. Bạn thậm chí có thể làm như vậy từ điện thoại di động của mình. Trò chơi hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Temple Tumble

Trò chơi cơ bản là phần rủi ro nhất trong Temple Tumble. Các biểu tượng khối đá làm cho việc hình thành một đường thắng gồm 5 biểu tượng phù hợp khó khăn hơn bình thường. Nếu bạn quản lý để đạt được một vòng quay chiến thắng với trò chơi Scatter, bạn sẽ kích hoạt tính năng.

Temple Tumble

game slot Temple Tumble có luật chơi dễ hiểu

Vòng quay miễn phí. Tính năng Vòng quay miễn phí sẽ giới thiệu cho bạn 3 lựa chọn trò chơi thưởng. Mỗi trò chơi tiền thưởng hoạt động ở một mức độ biến động khác nhau và cung cấp các giải thưởng khác nhau.

Tùy chọn phương sai trung bình sẽ cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí và cơ hội giành thêm các vòng quay miễn phí. Tùy chọn phương sai cao có thể mang lại cho bạn số nhân và vòng quay miễn phí.

Có một trò chơi tiền thưởng khác với mức độ biến động cực cao. Nó có thể thưởng cho bạn với số nhân có thể lên đến gấp 3 lần tiền đặt cược của bạn. Trò chơi cũng bao gồm một biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.

Temple Tumble có độ biến động cao với RTP là 96,25%. Bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 7767 lần nếu bạn chơi với mức đặt cược tối đa là 100 xu mỗi lần quay. Điều này mang lại khoản thanh toán tối đa lên tổng số 776.770 xu. 

Kết luận:

Game Temple Tumble của JBO là một cuộc phiêu lưu ly kỳ với thiết kế 3D độ phân giải cao. Đây có thể là một game slot dễ biến động, nhưng có khả năng kiếm được số tiền lên tới 776.770 đồng đó là chưa kể đến 46.656 khả năng chiến thắng lớn

euro 2020 2021 live streaming