Vòng đầu áp chót của VCS mùa hè 2020 đã chính thức trôi qua với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó chính là cuộc đua song mã giữa GAM và Team FLash đã được định đoạt vào cuối tuần qua và sự hấp dẫn còn là sự cạnh tranh cho 2 tấm vé vào vòng playoff của các đội tuyển còn lại. Sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

Team Secret khó khăn vượt qua SGB

Bước vào giai đoạn nước rút, SGB là đội tuyển đang rất cần điểm cho việc cạnh tranh tấm vé vớt vào vòng playoff nên Team Secret phải hết sức cẩn trọng nếu như không muốn nhận thất bại trước Percent.

Diễn biến ván 1

live streaming online

Trong ván thi đấu đầu tiên, bước vào trận đấu cả 2 đội tuyển đều rất cẩn thận, chậm rãi và tránh những va chạm trực tiếp. Đến phút thi đấu 12, chiến công đầu của ván đấu mới xuất hiện tại khu vực đường trên trong một tình huống giao tranh của các thành viên Team Secret từ đó Coated trở nên có lợi thế hơn rất nhiều so với đối thủ. Phút 20, SGB thành công trong việc cho Coated lên bảng đếm số và dần thu hẹp được khoảng cách mà Team Secret tạo ra. Trong khi đó thì lượng sát thương mà 2 vị xạ thủ của họ tạo ra là cực kì ấn tượng. Thậm chí Team Secret còn sở hữu luôn linh hồn rồng đất và bùa lợi Baron trước khi có được mục tiêu là Rồng ngàn tuổi sau đó dễ dàng kết thúc ván đấu và vươn lên dẫn trước 1-0.

Diễn biến ván 2

Đội hình SGB đã có một khởi đầu ở trận đấu thứ 2 hết sức mạnh mẽ  và Style là nhân vật thi đấu xuất sắc với khả năng gánh đội tuyệt vời trong giai đoạn đầu. Pha di chuyển lỗi của tuyển thủ DNK đã mang về chiến công đầu sớm cho bộ đôi đường dưới của SGB. Ngoài ra còn là việc người chơi Celebrity thi đấu thiếu tập trung đã khiến cho anh cùng người đồng đội liên tục nằm xuống trước sát thương mà đối thủ gây ra. Chênh lệch quá lớn mà xạ thủ SGB tạo ra đã giúp họ có thể làm chủ hoàn toàn cuộc chơi tại ván đấu thứ 2. Đến phút 21, sau một pha bắt lẻ thành công, SGB đã mang về cho mình thành công con Baron đầu tiên của ván đấu. Và trước lượng sát thương quá lớn, Team Secret đành thất bại trong ván thi đấu thứ 2.

Diễn biến ván 3

Bước vào ván đấu quyết định, SGB đã chơi cực kì hay trong khoảng thời gian đầu trận và phần nào nắm chắc chiến thắng trong tay khi hơn 4k vàng sau 20 phút thi đấu. Với lợi thế có được, SGB dễ dàng lấy đi từng công trình bên phía đối thủ trong khi đội hình Team Secret gặp rất nhiều khó khăn trong việc chống chịu. Thế nhưng sự chủ quan của SGB là yếu tố giúp Team Secret vực dậy được trong khoảng thời gian sau ván đấu. Team Secret sở hữu được Baron và SGB đang phải trả một cái giá đắt. Sát thương mà Celebrity tạo ra là rất lớn và họ nhanh chóng có được chiến thắng ngay sau đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming