(Jbo vn) Đội hình xung quanh Martin “⁠PERCY⁠” Wessel đã tan rã sau khi toàn bộ tất cả các thành viên quyết định rời khỏi Team Secret

Một thông tin khá bất ngờ với những fan hâm mộ đội tuyển Secret khi họ đã chính thức bán đi đội hình CS: GO của mình. Những cái tên như PERCY, Danni “⁠smF⁠” Dyg , Guy “⁠anarkez⁠” Trachtman , Dionis “⁠sinnopsyy⁠” Budeci  và Haakon “⁠Radiatis⁠” Tholo sẽ chính thức chuyển đến đội tuyển mới trong tuần sau.

Dẫn theo một Tweet của anarkez, cả đội cũng đã quyết định không gắn bó với nhau trong tương lai. Với việc tuyển thủ Israel ít chia sẻ về lý do khác ngoài việc “có rất nhiều thứ đã xảy ra ở phía sau các trận đấu” . Chàng trai 21 tuổi và đội trưởng PERCY đã bày tỏ mong muốn được tham gia một đội tuyển khác vì những bất đồng xung quanh.

Trước đó, anarkez và những người đồng đội của mình đã không thể giành được bất kỳ danh hiệu nào dưới cái tên Secret. Thành tích tốt nhất của họ là ở Home Sweet Home Cup 4, nơi họ đứng ở vị trí thứ hai và trong giải đấu trụ hạng thành công cho ESEA MDL Season 35.

Với việc đội hình gần như tan rã thì Secret hiện sẽ không có một line-up CS: GO lần đầu tiên kể từ cuối năm 2019 khi họ tham gia lại trò chơi với việc ký hợp đồng với toàn bộ đội tuyển m1x. Trong suốt thời gian kể từ đó cho đến nay, đội đã thực hiện ba lần thay đổi đội hình nhưng chỉ dao động ở vị trí thứ 40-50 trong bảng xếp hạng thế giới. Điều này khiến những bất ổn và sự mâu thuẫn giữa ban huấn luyện và các thành viên được đẩy lên cao độ. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến toàn đội không tìm được tiếng nói chung dẫn đến tan rã.

TENZKI ký bản hợp đồng chính thức với x6tence

Tuyển thủ người Đan Mạch này đã chính thức gia nhập đội tuyển sau khi trải qua thời gian thử việc.

x6tence đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Jesper “⁠TENZKI⁠” Plougmann từ Nordavind. Người chơi 26 tuổi đã dành thời gian chơi thử nghiệm trong line-up của x6tence và nhanh chóng nhận được lời đề nghị gia nhập đội vì phong độ cá nhân xuất sắc của mình.

Như đã được biết TENZKI mang theo kinh nghiệm dày dặn từ thời còn thi đấu cho các đội như SK Gaming, Rogue, Dignitas và Imperial. Anh ấy sẽ tìm cách xây dựng lại sự nghiệp của mình sau khi có sự tụt giảm phong độ trong thời gian 20 tháng thi đấu với Nordavind. Sự góp mặt của Jesper “⁠TENZKI⁠” Plougmann được hi vọng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của x6tence thời điểm hiện tại.

Đội tuyển x6tence gần đây hoạt động khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã bán đi Rasmus “⁠HooXi⁠” Nielsen và Ismail “⁠refrezh⁠” Ali cho MAD Lions và chuyển Hector “⁠HECTOz⁠” Jensen lên băng ghế dự bị. Để lấp đầy hai trong số các vị trí, x6tence một lần nữa mở cuộc đàm phán với Copenhagen Flames, lần này là cho Daniel “⁠mertz⁠” Mertz và Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen để hoàn thiện đội hình cho các giải đấu sắp tới.

Với động thái này, x6tence hiện có đội hình:

Đan Mạch Magnus “⁠Nodios⁠” Olsen

Đan Mạch Jonas “⁠Queenix⁠” Dideriksen

Đan Mạch Daniel “⁠mertz⁠” Mertz

Đan Mạch Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen

Đan Mạch Jesper “⁠TENZKI⁠” Plougmann

Na Uy Morten “⁠zEVES⁠” Vollan (huấn luyện viên)

Đan Mạch Hector “⁠HECTOz⁠” Jensen (dự bị)

Jbovn