Team Flash phô diễn sức mạnh

Vòng đầu áp chót của VCS mùa hè 2020 đã chính thức trôi qua với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó chính là cuộc đua song mã giữa GAM và Team FLash đã được định đoạt vào cuối tuần qua và sự hấp dẫn còn là sự canh tranh cho 2 tấm vé vào vòng playoff của các đội tuyển còn lại. Sau đây là những diễn biễn của tuần thi đấu vừa qua.

Team Flash phô diễn sức mạnh

Bước sang tuần trận thi đấu tiếp theo là cuộc gặp mặt giữa nhà đương kim vô địch Team FLash và Evos Esports. Ở thời điểm hiện tại, Bạch Hổ đang rất khát điểm và họ đang rất quyết tâm cho những trận đấu còn lại của mình. Tuy nhiên Team FLash đang có được một phong độ rất cao trong thời điểm hiện tại và sẽ không có gì bất ngờ nếu như họ có được chiến thắng trước Evos trong lần gặp mặt này.

Diễn biến ván 1

Trong ván đấu thứ 1, Evos đã cố gắng tạo mọi điều kiện cho tuyển thủ Zeros xanh nhất có thể khi cố gắng gây áp lực lên vị trí đường trên nhưng ngược lại họ phải trả giá bằng cú triperkill dành cho người chơi Slayder. Sau tình huống đó, Team Flash đã làm chủ hoàn toàn ván đấu khi khóa các chiến thuật mà Evos tạo ra. Thế nhưng Evos càng chứng tỏ mình không phải là một đối thủ yếu  khi liên tục khiến Team Flash vất vả trong các tình huống mở giao tranh .Trong một tình huống giao tranh, Evos bất ngờ đẩy thẳng nhà chính nhưng Flash có tình huống biến về ngăn chặn kịp thời. Những phút còn lại, Team FLash duy trì ván đấu và kết liễu sau 30 phút thi đấu để mang về chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Diễn biến ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, một kịch bản tồi tệ hơn dành cho Evos khi Team Flash thi đấu vượt trội hơn ở mọi mặt. Và tồi tệ hơn trong một tình huống ngăn cản Flash snowball ván đấu khi cố gắng ăn sứ giả khe nứt, Yoshino và những người đồng đội đã tỉnh táo khi tập trung cả 5 thành viên và có được những mạng hạ gục quan trong cho người chơi xạ thủ của đội tuyển của mình. Khi các mũi nhọn tấn công chủ lực trở nên xanh xao, Team Flash lại là đội tuyển kiểm soát tốt thế trận khi có được những bùa lợi cần thiết. Càng về cuối game, Team Flash càng thể hiện sự chặt chẽ của mình trong lối chơi và dễ dàng bóp nghẹt đội hình của Evos. Kết quả Team FLash có được chiến thắng thứ 2 trước Evos.

Evos không thể rút ngắn khoảng cách đối với các đội tuyển top4 mà còn bị bám đuổi gây sức ép sau khi Percent có được chiến thắng trước Team Secret.