Như vậy tuần thi đấu thứ 9 của VCS mùa hè 2020 chính thức khép lại với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Mọi sự chú ý của người hâm mộ đều đổ dồn cho chủ nhân của 2 tấm vé tham dự playoff. Điều đáng tiếc cho tuần thi đấu vừa qua là việc không được phát trực tiếp khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu vừa qua.

Team Flash có được chiến thắng trước Team Secret

Trận thi đấu tiếp theo của tuần thi đấu này là cuộc chạm trán của 2 cái tên nhiều duyên nợ Team Secret và Team Flash mặc dù cuộc chiến này không ảnh hưởng đến kết quả hiện tại của cả 2 đội. Nhưng dẫu sao đây vẫn là một trấn đấu hết sức hấp dẫn trong tuần thi đấu thứ 9. Nhất là khi họ còn có khả năng chạm trán nhau trong vòng thi đấu loại trực tiếp.

Diễn biến ván 1

Ở ván đấu thứ nhất,Team Secret dành những lượt cấm của mình vào những vị tướng mang thiêng hướng mở giao tranh. Trong khi đó, Team Flash cũng đáp trả bằng cách loại những con bài thuận tay của Coated và Artifact. Team Scret quyết định sử dụng đội hình 2 xạ thủ cho ván đấu này.

live streaming online

Ở những phút đầu tiên, Coated có tình huống solo kill thành công Yoshino nhưng sau đó tuyển thủ này lại phải trả giá bởi pha gank của Team Flash. Ở nửa dưới bản đồ, mặc dù đối phương gây áp lực từ sớm nhưng nhờ sự giúp đỡ của Naul mà Slayder và Palette đã giải tỏa được sức ép. Những phút thi đấu tiếp theo, Team Secret có pha giao tranh thắng lợi ở khe nét sứ giả khiến cho khu vực đường trên của Team Flash gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó còn là việc tuyển thủ Celebrity chơi tốt mang lại nhiều lợi thế cho Team secret. Họ nhanh chóng có được bùa lợi Baron và hoàn thành linh hồn rồng đất và biến nhà chính của đối phương thành sân bay trước khi chấm dứt mọi thứ ở phút 30.

Diễn biến ván 2

Bước vào ván thi đấu thứ 2, Team Flash cấm đi những vị tướng tủ của đối phương đồng thời họ có cho mình đội hình 2 xạ thủ. Team Secret nhắm rất nhiều vào Slayder và lựa chọn đội hình nhiều sát thương vào giai đoạn cuối trận.

Ở những phút đầu tiên, Team Flash đã xâm lăng rừng đối phương và khiến cho Ego trở nên nhỉnh hơn so với DNK. Người đi rừng của Team Secret nhanh chóng di chuyển xuống khu vực đường dưới nhằm hỗ trợ cho Celebrity để mang về chiến công đầu. Những phút tiếp theo, Slayder và người chơi hỗ trợ liên tục thực hiện tốt nhiệm vụ đường dưới khiến cho thế trận được cân bằng. Phút 14, Team Flash có được rồng và 2 mạng hạ gục. Ngay sau đó là 3 thành viên còn lại cũng lần lượt lên bảng đếm số. Sau tình huống này, Team Flash trở nên mạnh hơn và có được ván thắng 1-1.

Diễn biến ván 3

Bước vào ván đấu quyết định, cả 2 bên đều không có nhiều thay đổi cho các lượt cấm. Ở giai đoạn đầu, Ego có được chiến công đầu từ một tình huống choáng chính xác của Kati. Ngay lập tức 2 đội lao vào nhau ở khu vực gần bùa xanh và đổi mạng liên tục. Team Flash có được thắng lợi ở pha giao tranh sau đó và đưa Team Flash mạnh hơn. Team Flash lập tức kiểm soát các mục tiêu chính trên bản đồ và dường như sức mạnh đã vượt quá sự kiểm soát của Team Secret. Team Flash có được chiến thắng ngay sau đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming