(Jbo vn) Đội tuyển đến từ châu Âu, Team Excellency đã tiết lộ đội hình của họ cho mùa giải mới dưới sự dẫn dắt của HLV Anton “⁠ToH1o ⁠ “Georgiev

 

Team Excellency đang là một trong những hiện tượng mới nổi của CS:GO Bulgaria. Đội tuyển này được cho là đang lên kế hoạch xây dựng một đội hình cho tham vọng đứng đầu giải đấu quốc nội của Bulgaria. Ban lãnh đạo của Team Excellency đã làm việc không ngừng nghỉ để lựa chọn những cái tên phù hợp cho mục tiêu của họ.

Mới đây trong một cuộc họp báo trực tuyến, Team Excellency đã chính thức ra mắt đội hình CS:GO của họ. Một đội hình bao gồm những tài năng trẻ hàng đầu khu vực với kĩ năng cá nhân siêu hạng và lối chơi cống hiến.

Mở đầu danh sách này là cựu thành viên của Vega Squadron, Pavel “⁠hutji⁠” Lashkov. Tham gia cùng anh sẽ là tuyển thủ trẻ người Ba Lan Rafał “⁠sany⁠” Pietrzak. Ngoài ra, đội sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên – Anton “⁠ToH1o ⁠ “Georgiev – một chiến lược gia giàu kinh nghiệm ở châu Âu.

Vốn dĩ từng là huấn luyện viên của các đội như Windigo và SMASH, ToH1 được hy vọng sẽ thúc đẩy Excellency đến những tầm cao mới. Hiện tại, đội tuyển này đnag chuẩn bị cho mùa giải sắp tới của ESEA Advanced và các cuộc thi trực tuyến khác.

Người từng ba lần tham dự giải Major là hutji cũng đã gia nhập đội cách đây một tháng. Tuyển thủ này đã thi đấu tại các cúp Nine to Five và CSGO Fast. Tuyển thủ người Nga chưa thể tham dự bootcamp với những người đồng đội của mình do các biện pháp được áp dụng để chống lại sự lây lan của coronavirus. Team Excellency hi vọng khi hutji hội quân thì đội sẽ hoạt động một cách hoàn hảo hơn.

Trong khi hutji đã trải qua một tháng thi đấu cùng đội, thì sany là một cái tên mới trong đội hình vừa gia nhập. Tuyển thủ 21 tuổi này trước đây chủ yếu chơi ở Ba Lan, với các đội như AVEZ và Illuminar. Tuy nhiên dù cho tuổi đời còn trẻ, sany đã chơi khá lâu và có trận đấu đầu tiên của anh ấy vào đầu năm 2014.

ToH1o viết trên Twitter rằng đội đã bắt đầu với một bootcamp dài ngày và đội có rất nhiều việc để làm để hướng tới những mục tiêu của mình. Hiện tại, đội tuyển Team Excellency đang xếp hạng 98 thế giới và mong muốn cải thiện điều đó trong tương lai không xa.

Line-up của Team Excellency vừa ra mắt sẽ là:

Serbia Petar “⁠HOLMES⁠” Dimitrijević

Serbia David “⁠Dav⁠” Miljanić

Bulgaria Nikola “⁠NK4Y⁠” Radushev

Russia Pavel “⁠hutji⁠” Lashkov

Ba Lan Rafał “⁠sany⁠” Pietrzak

Bulgaria Anton “⁠ToH1o⁠” Georgiev (huấn luyện viên)

Jbovn