Tạo ra những đồ vật đáng yêu từ bóng bay trong game slot Balloonies

(JBO Vietnam) Những biểu tượng dễ thương, đầy màu sắc đi kèm với một số tính năng tiền thưởng tuyệt vời  đã góp phần tạo nên thành công của game slot Balloonies đến từ nhà sản xuất IGT. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Balloonies

Đây là một máy đánh bạc có độ biến động thấp, vì vậy bạn có thể mong đợi nhận được chiến thắng thường xuyên, mặc dù giá trị trung bình có thể ở mức thấp. Phải nói rằng, Balloonies vẫn có giải thưởng lên đến 1.000 lần số tiền đặt cược cho mỗi dòng, hoặc thậm chí nhiều hơn khi tính năng nhân số đặc biệt ra mắt.

Tất cả 20 dòng thanh toán đều đang hoạt động, bạn chỉ cần quyết định đặt cược bao nhiêu cho mỗi đường. Các tùy chọn dao động từ 0,01, cho tổng số tiền đặt cược là 0,20 đến 100,00 mang lại cho những người đánh cược cao một khoản cược tiềm năng lớn là 2.000,00 mỗi lần quay. Đây là trò chơi dành cho tất cả các loại ngân sách, trong đó các nút cộng và trừ đơn giản điều chỉnh mức đặt cược của bạn cho phù hợp. Một bảng thanh toán hữu ích, được truy cập từ một nút nhỏ ở cuối màn hình trò chơi, có đầy đủ chi tiết về số tiền mà mỗi tổ hợp sẽ trả cho bạn.

Tính năng game slot Balloonies

Đặt trên cuộn nhìn xuyên thấu, trên nền trời xanh tươi sáng, tất cả các biểu tượng trông giống như tác phẩm điêu khắc trên khinh khí cầu, với các biểu tượng thẻ Q, K và A trả các giải thưởng nhỏ hơn và biểu tượng con hươu cao cổ, voi và khỉ trả lại các giải thưởng cao hơn. Quả bóng bay màu xanh lam là biểu tượng thanh toán cao nhất và có giá trị lần lượt là 50x, 150x và 1.000x tiền cược khi nó hạ cánh trên 3, 4 hoặc tất cả 5 cuộn trên một đường thanh toán. Bất cứ khi nào bạn đạt được một kết hợp chiến thắng, các biểu tượng tạo nên chiến thắng sẽ biến mất và những biểu tượng mới sẽ nổi lên để lấp đầy các khoảng trống. Điều này có thể dễ dàng dẫn đến các chiến thắng mới, tính năng này sẽ được tiếp tục cho đến khi không còn chiến thắng nào nữa được hạ cánh.

Bong bóng màu đỏ là biểu tượng Wild, có thể hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành các kết hợp chiến thắng, mặc dù nó sẽ không thay thế cho biểu tượng tiền thưởng hoặc biểu tượng ngôi sao. Biểu tượng tiền thưởng đáp xuống các cuộn 1, 2 và 3 sẽ đưa bạn đến một màn hình mới, nơi 3 quả bóng bay đầy màu sắc được xếp thành hàng. Chọn bất kỳ trong số chúng để hiển thị một số vòng quay miễn phí, với tối đa 12 vòng quay khả dụng. Tuy nhiên, tính năng đặc biệt nhất là Star Multiplier. Mỗi biểu tượng ngôi sao được nhìn thấy trên guồng sau khi quay sẽ trao giải thưởng cho tổng số tiền cược là 2x, 3x hoặc 5x. Nếu nhiều hơn một ngôi sao được nhìn thấy, các giá trị sẽ được nhân với nhau, điều này có thể dẫn đến một số khoản thanh toán lớn.

Phong cách hoạt hình vui nhộn có thể không hấp dẫn tất cả mọi người, nhưng tất cả người chơi sẽ thích thú với khả năng giành chiến thắng đến từ nhiều tính năng mà Balloonies cung cấp. Phạm vi đặt cược rộng có nghĩa là bất cứ ai đều sẽ tìm thấy tiền cược phù hợp với mình, do đó trò chơi này hoàn toàn phù hợp với tất cả người chơi!