Tạo nên kỷ lục bất bại trong game slot The Champions

(JBO Vietnam) The Champions từ Pragmatic Play là một game slot cung cấp rất nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng với một loạt các tính năng tiền thưởng bao gồm tăng hệ số nhân, vòng quay luân lưu và giải thưởng cao nhất có giá trị lên đến 100x.

Giới thiệu game slot The Champions

live streaming online

The Champions là một game slot thanh toán trực tuyến đến từ Pragmatic Play, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị trên sân bóng. Với mỗi vòng quay, bạn có khả năng ghi bàn và đạt được số nhân ngày càng tăng trong khi phần thưởng Cú sút phạt đền cho phép bạn nhận được giải thưởng có giá trị lên đến 100x!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đánh bạc trực tuyến với đồ họa cực kỳ ấn tượng, thì đây có thể không phải là trò chơi dành cho bạn. Champions có giao diện và thiết kế khá đơn giản, với đồ họa vẽ tay không đặc biệt độc đáo hoặc sáng tạo.

Tuy nhiên, trò chơi còn làm được nhiều hơn thế với các tính năng tiền thưởng hào phóng mang đến cho bạn cơ hội kiếm được một số giải thưởng lớn. The Champions từ Pragmatic Play là một trò chơi mang đến nhiều cơ hội thắng lớn.

Người chơi với mọi quy mô ngân sách sẽ có thể tận hưởng sự thú vị khi chơi trò đánh bạc này, vì quy mô đặt cược khá rộng. Nếu bạn đang lên kế hoạch để nghỉ tay một thời gian, thì bạn có thể sử dụng tính năng tự động phát.

The Champions cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình, có nghĩa là các giải thưởng nhỏ hơn so với trò chơi có độ biến động cao nhưng chúng xảy ra thường xuyên hơn.

Bạn có thể giành chiến thắng khi chơi game slot The Champions bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên cùng một dòng thanh toán. Bạn có thể kiếm gấp 40 lần tổng số tiền đặt cược của mình khi năm biểu tượng danh hiệu đến trên cùng một dòng, nhưng các giải thưởng lớn hơn và tốt hơn vẫn có trong các vòng thưởng.

Tính năng game slot The Champions

Khi ba biểu tượng cờ hạ cánh trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt Phần thưởng các cú sút phạt. Trong vòng này, bạn sẽ thực hiện được năm lần sút luân lưu. Tùy thuộc vào mức độ thành công của bạn, bạn sẽ giành được giải thưởng từ 5 lần đến 100 lần số tiền đặt cược của mình.

Giải thưởng 100x cho việc hạ cánh 5 biểu tượng. Giải thưởng 25x cho 4. Giải thưởng 15x cho 3. Giải 10x khi hạ cánh 2 và Giải thưởng 5x khi hạ cánh 1 biểu tượng.

Bạn cũng có thể kích hoạt Trò chơi Tiến bộ Momentum. Trong trò chơi cơ bản, bạn chọn các điểm trên cuộn mà bạn dự đoán biểu tượng quả bóng sẽ hạ cánh. Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ “ghi được một điểm” và một hệ số sẽ được áp dụng cho chiến thắng tiếp theo của bạn.

Bạn có thể xây dựng mục tiêu của mình và tích lũy điểm, vì vậy mỗi mục tiêu thành công bạn đạt được sẽ cung cấp cho bạn một hệ số nhân bổ sung. Phạm vi từ 2x đến 20x, vì vậy bạn sẽ giành được một số chiến thắng rất lớn khi quay các cuộn trên game slot này. Giữa những lần sút luân lưu và ghi bàn trong trò chơi cơ bản, The Champions tạo ra một trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến thú vị.

euro 2020 2021 live streaming