Tận mắt chứng kiến cuộc chiến giữa Thor và Loki trong game slot Viking Gods: Thor and Loki

(JBO Vietnam) Viking Gods: Thor and Loki theo sau các trò chơi khác có chủ đề Viking, chẳng hạn như Vikings Go Wild của Yggdrasil. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ của những ngọn đồi phủ tuyết trắng và những cabin bằng gỗ bao quanh lưới 5 cuộn, 3 hàng. Quay các biểu tượng như rune, quả cầu pha lê, đá quý ma thuật, thần Viking và rồng để giành được tới 150.000 xu.

Giới thiệu game slot Viking Gods: Thor and Loki

live streaming online

Trò chơi này có hình ảnh ấn tượng, giải độc đắc chắc chắn và các tính năng tiền thưởng hoành tráng. Những tính năng này bao gồm Phần thưởng Thor, Phần thưởng Loki và Tính năng Vị thần Viking.

Bạn sẽ có các Wild dính, Wild khổng lồ, vòng quay miễn phí và hệ số nhân để sử dụng làm lợi thế của mình. Thiết kế tuyệt đẹp là đủ tốt cho các vị thần và trò chơi phương sai trung bình này có một giải độc đắc mà ngay cả những người chơi cao cũng sẽ thích thú.

Viking Gods: Thor and Loki tự hào độ phân giải cao với hình ảnh 3D đặc biệt. Bạn có thể duyệt qua nhiều loại biểu tượng Viking độc đáo bằng cách xem bảng thanh toán.

Để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “i” ở bên trái của cuộn. Trò chơi cung cấp 15 đường thanh toán cố định và lựa chọn kích thước đặt cược. Bạn có thể chọn cược từ 0,15 đơn vị lên đến mức cược tối đa là 105,00 mỗi lần quay.

Sử dụng phím “Đặt cược” để điều chỉnh mức cược hoặc chọn tab “Tối đa” để chọn mức cược tối đa. Nhấn “spin” hoặc “auto spin” để bắt đầu. Trò chơi có sẵn trên tất cả các thiết bị đã biết.

Bạn có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Tất cả điện thoại di động đều hỗ trợ trò chơi bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Viking Gods: Thor and Loki

Các biểu tượng Viking đẹp mắt trang trí các cuộn trong trò chơi cơ bản. Mỗi biểu tượng sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng cấp số nhân và sẽ thanh toán cho 3 biểu tượng phù hợp trở lên.

Các tinh thể màu hồng và xanh lam có thể thanh toán gấp 15 lần tiền đặt cược của bạn. 2 viên pha lê này cũng là những biểu tượng đặc biệt có thể biến đổi thành viên pha lê ma thuật trong thời gian quay thưởng miễn phí.

Là tinh thể ma thuật, chúng cung cấp số tiền cược của bạn lên tới 25 lần. Các biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và cung cấp giải thưởng lên đến 450 xu.

Có một con sói Wild, một con rồng Wild và một Wild thông thường. Biểu tượng Phần thưởng Thor sẽ kích hoạt Vòng quay Miễn phí Thor bao gồm các biểu tượng Wild khổng lồ.

Biểu tượng Phần thưởng Loki sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí Loki bao gồm các phần thưởng Wild dính. Những biểu tượng tiền thưởng này cũng có thể kích hoạt Tính năng Vị thần Viking.

Trong tính năng này, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí cũng như mở rộng các biểu tượng và Wild bổ sung.

Trò chơi có phương sai trung bình và cung cấp RTP là 96,88%. Bạn có thể tăng khoản thanh toán của mình bằng cách đặt cược lên đến 105 xu cùng một lúc. Có vô số tính năng bổ sung và tiền thưởng để giúp bạn giành chiến thắng.

euro 2020 2021 live streaming