Tận mắt chứng kiến cuộc chiến giữa 2 vị thần trong game slot 2 Gods Zeus vs Thor

(JBO Vietnam) Trong game slot 2 Gods – Zeus vs Thor, bản chất sử thi của trận chiến giữa các vị thần Hy Lạp và Bắc Âu được miêu tả rõ ràng trên các cuộn và lưới biểu tượng.

Giới thiệu game slot 2 Gods – Zeus vs Thor

live streaming online

Bên cạnh các vị thần, các biểu tượng bao gồm tàu ​​chiến, mũ và quái vật từ thần thoại Hy Lạp và Bắc Âu trả những giải thưởng lớn thì biểu tượng chữ cái trả các giải thưởng nhỏ hơn.

Các nữ thần trả gấp 7 lần tổng số tiền đặt cược của bạn khi một trong hai vượt qua tất cả 5 cuộn. Yggdrasil và studio đối tác 4ThePlayer, đã sử dụng đồ họa chất lượng cao thông thường của họ ở đây và 2 Gods – Zeus vs Thor trông tuyệt vời trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows.

Một nửa của trò chơi có màu đỏ và có cảnh Zeus sẵn sàng chiến đấu. Mặt còn lại là màu xanh lam, và đây chính là nơi Thor chuẩn bị cho trận chiến. Bạn có 1024 cách để giành chiến thắng khi chạy từ một trong hai bên hoặc tổng cộng 2048 cách.

Chọn tham gia 2 Gods – Zeus vs Thor trong mỗi lần quay và bạn có thể nhân đôi chiến thắng của mình nếu sự kết hợp bắt đầu từ phía bạn đã chọn. Vòng trò chơi miễn phí Win Spin không chỉ trả thưởng cho mỗi lần quay, mà còn là một hệ số nhân tăng lên mỗi lần.

Phạm vi đặt cược từ 0,10 đến 20,00 có thể mang lại hiệu quả cao, nhưng không nên bỏ qua khả năng giành chiến thắng cao hơn nhiều so với mức trung bình 15.360 lần tiền cược của bạn.

Giống như tất cả các trò chơi Yggdrasil, 2 Gods – Zeus vs Thor rất dễ thiết lập và hoạt động theo cùng một cách trên các nền tảng máy tính để bàn và di động tại các sòng bạc di động phổ biến nhất.

Nó đi kèm với các tùy chọn điều khiển tiêu chuẩn như chế độ Tự động phát và Turbo, và bạn có thể chọn phát nhạc phim ấn tượng hoặc tắt tiếng. 3 dòng nhỏ trên các nút điều khiển mở ra bảng trả thưởng, nơi bạn thấy số tiền bạn thắng khi 3 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại dừng trên các cuộn liền kề từ bên trái hoặc bên phải.

Cho đến nay, đó là một bố cục khá chuẩn, nhưng điều khác biệt là 2 nút xoay. Một màu đỏ và một màu xanh lam, và bạn có thể chọn cái nào để nhấp vào mỗi vòng quay.

Nhấp vào màu đỏ để Zeus chiến đấu cho bạn và nếu bạn giành chiến thắng từ sự kết hợp bắt đầu từ phía bên trái, giải thưởng sẽ được nhân đôi. Bất kỳ giải thưởng nào từ phía bên phải trả theo tỷ lệ cơ bản và tính năng này sẽ bị đảo ngược nếu bạn nhấp vào nút quay màu xanh lam.

Tính năng game slot 2 Gods – Zeus vs Thor

Cả hai vị thần quyền năng này đều xuất hiện trên cuộn như những biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau, giúp hoàn thành các kết hợp bằng cách hành động như biểu tượng khác nếu có thể.

Có 2 biểu tượng Scatter trong trò chơi này, với tia chớp và búa, mỗi biểu tượng tung ra tính năng quay miễn phí khi được nhìn thấy ở 3 hoặc nhiều nơi cùng một lúc.

Nếu ít nhất 2 lần quay khớp với nút quay được nhấp vào trò chơi kích hoạt, bạn nhận được 10 lần quay và nếu không, bạn chỉ nhận được 7 trò chơi bổ sung.

Chọn một màu nút cho mỗi lần quay và nếu phần thắng phù hợp với màu đó, hệ số nhân sẽ tăng lên 1 lần cho các trò chơi còn lại. Các Vòng Quay Chiến thắng có thể được kích hoạt lại bằng nhiều Scatter hơn.

euro 2020 2021 live streaming