Tận hưởng vòng quay mang lại sự giàu có trong game slot Celebration of Wealth

(JBO Vietnam) Các nhà thiết kế tại Play’n Go thường tạo ra các tác phẩm nghệ thuật nổi bật và trò chơi đánh bạc Celebration of Wealth sẽ tiếp nối xu hướng này.

Giới thiệu game slot Celebration of Wealth

Các biểu tượng chi tiết bao gồm thẻ chơi lấy cảm hứng từ châu Á, rồng, đồng xu may mắn và đèn lồng đỏ. Fu Babies được thấy trong rất nhiều trò chơi kiểu Trung Quốc cũng xuất hiện, hoạt động như những biểu tượng Wild để giúp hoàn thành các kết hợp.

Nhìn phía trên các cuộn và bạn thấy các giá trị hiện tại của các giải đặc biệt lũy tiến sẽ kích hoạt bất kỳ lúc nào. Trong các trò chơi cơ bản, bạn có 5 cuộn và 243 cách xếp các biểu tượng để giành chiến thắng.

Điều này có thể thay đổi trong vòng trò chơi miễn phí, nơi bạn có thể chọn chơi hơn 7776 cách chiến thắng. Với nhiều cách và hàng biểu tượng hơn, việc giành chiến thắng trở nên dễ dàng hơn, nhưng đánh đổi là bạn nhận được ít vòng quay miễn phí hơn để lấy giải thưởng.

Trò chơi hoạt động theo cùng một cách trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows mà không có bất kỳ sự thay đổi nào về cách chơi, tính năng hoặc tùy chọn đặt cược.

Bạn có thể đặt cược từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay và nó sử dụng bảng điều khiển đã được chứng minh rõ ràng trên phạm vi Play’n GO. Nó giúp bạn dễ dàng đặt và điều chỉnh tiền cược bằng cách sử dụng thanh cuộn và bạn có thể kích hoạt chế độ Tự động phát chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nút

“I” đưa bạn đến bảng thanh toán. Trong đó mở ra sự phân tích đầy đủ về những gì mỗi biểu tượng trả khi vượt qua các cuộn liền kề từ phía bên trái. Con rồng có giá trị cao nhất, trả lại gấp 10 lần tiền đặt cược của bạn khi nó hạ cánh trên tất cả 5 cuộn tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Tính năng game slot Celebration of Wealth

Bất kỳ 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ trả 5x, 10x hoặc 50x tiền cược của bạn, sau đó đưa bạn đến tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí. Bạn có 5 lựa chọn chế độ vòng quay miễn phí, với số lượng vòng quay và cách giành chiến thắng khác nhau trong mỗi chế độ.

Chọn từ các mục sau: 20 vòng quay với 3 hàng biểu tượng và 243 cách để giành chiến thắng. 15 vòng quay với 4 hàng biểu tượng và 1024 cách để giành chiến thắng 10 vòng quay với 5 hàng biểu tượng và 3125 cách để giành chiến thắng. 5 vòng quay với 6 hàng biểu tượng và 7776 cách để giành chiến thắng.

Chế độ Chọn bí ẩn với một số vòng quay và hàng ngẫu nhiên. Nhiều biểu tượng Scatter hơn sẽ bổ sung thêm số vòng quay cho tổng số vòng quay của bạn và các trò chơi mới sẽ chơi ở cùng một chế độ mà bạn đã chọn.

Nếu một biểu tượng Wild tiếp đất trên trục quay vàng, bạn sẽ chuyển sang tính năng chọn xu, nơi bạn chọn các đồng xu để hiển thị các giải đặc biệt.

Được tính theo mức trung bình dài hạn, người chơi giành lại 96,2% tiền thưởng, nhưng điều này bao gồm cả giải đặc biệt lũy tiến, vì vậy so với trong trò chơi thông thường nó có thể ít hơn.

Nhưng bù lại việc lựa chọn các tính năng vòng quay miễn phí và với sự may mắn, Lựa chọn bí ẩn sẽ cung cấp cho bạn tối đa 20 vòng quay trên 7776 cách để giành chiến thắng. Bạn cũng có thể chỉ nhận được 5 vòng quay trên 243 cách để giành chiến thắng, tùy thuộc vào quyết định của bạn.