Tận hưởng sự giàu có của yêu tinh trong game slot Goblins & Gemstones

(JBO Vietnam) Goblins & Gemstones là một trò chơi có tính năng thú vị. Nơi chúng ta có thể gặp gỡ những con yêu tinh xảo quyệt và có cơ hội nhận được những kho báu tuyệt vời.

Giới thiệu game slot Goblins & Gemstones

live streaming online

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,5 và cược tối đa là 30. RTP của trò chơi có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ bạn chơi, RTP của trò chơi là 96,3% trong trò chơi cơ bản và ở chế độ Hyper Bonus, RTP là 97,1%.

Game slot Goblins & Gemstones có một sự biến động cao và có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi bạn có thể tham gia vào trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí của trò chơi, rất may là bạn có thể tham gia tính năng Hyper Bonus nếu bạn muốn nhận trực tiếp phần thưởng Vòng quay miễn phí này.

Goblin được biết đến là rất tiết kiệm và là chủ nhân của gia tài khổng lồ, do đó bạn có thể quản lý để mang về cho mình chiến thắng tối đa là 38890X số tiền bạn đặt cược.

Kalamba Games đã tạo ra game slot Goblins & Gemstones để bạn có cơ hội tham gia vào nhiều tính năng khác nhau, nơi bạn cũng sẽ có các lựa chọn. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Goblin với các màu vàng, đỏ và xanh lá cây. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một rương kho báu với chữ WILD trên đó. Biểu tượng tiền thưởng bao gồm một cánh cửa hầm đang đóng, bạn cũng có thể quản lý để có được một cánh cửa hầm đang mở, điều này mang lại thêm 1 lần quay miễn phí.

Trong nền, bạn sẽ nghe thấy một bản nhạc thay đổi tùy thuộc vào chế độ bạn chơi. Bạn có thể giành được chiến thắng tối đa lớn trong game slot Goblins & Gemstones.

Tính năng game slot Goblins & Gemstones

Trong game slot Goblins & Gemstones, chúng ta được gặp gỡ những con yêu tinh, được biết đến với việc sở hữu một khối tài sản kếch xù và điều này rất nhanh chóng được xác nhận. Vì bạn có cơ hội nhận được số tiền thắng tối đa là 38890X số tiền bạn đặt cược.

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt.

Ở bên phải của cuộn, bạn có thể nhìn thấy 3 đồng hồ khác nhau với các màu xanh lá cây, đỏ và xanh lam. Nếu bạn làm đầy những chiếc đồng hồ này, bạn sẽ tham gia vào tính năng Vòng quay miễn phí của trò chơi.

Mỗi đồng hồ có chỗ cho 20 biểu tượng và khi các biểu tượng đó xuất hiện trên cuộn, chúng sẽ lấp đầy đồng hồ tương ứng với màu của nó. Khi bạn làm đầy đồng hồ, tính năng tương ứng sẽ được kích hoạt, đồng hồ sẽ được đặt lại sau khi kết thúc tính năng.

Bên dưới cuộn có một nút gọi là Hyper Bonus. Tại đây bạn có cơ hội nhận trực tiếp vòng quay miễn phí của trò chơi. Bạn phải trả 49,4X tiền đặt cược của mình để kích hoạt tính năng Hyper Bonus.

euro 2020 2021 live streaming