Tận hưởng sự giàu có của vương thất Ai Cập trong game slot Nefertiti’s Riches

(JBO Vietnam) Game slot Nefertiti’s Riches từ Red Rake Gaming ở có chủ đề Ai Cập, nơi chúng ta có thể gặp Nữ hoàng Nefertiti và tận hưởng sự giàu có của bà.

Giới thiệu game slot Nefertiti’s Riches

live streaming online

Bạn chơi ở đây trên một trò chơi có 6 cuộn, 10 hàng và 1000000 dòng thanh toán. Bạn có tần suất truy cập chiến thắng là 32,4% nhưng RTP của trò chơi hơi thấp hơn mức trung bình, cụ thể là 95,3%. Nefertiti’s Riches có độ biến động trung bình đến cao và người chơi may mắn có thể mang về nhà số tiền thắng cược tối đa là 10000X.

Red Rake Gaming gần đây đã phát hành các game slot Diamond Cascade và Parrot Bay, cả hai trò chơi đều cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi này.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một chiếc ghế mạ vàng, một chiếc bình đựng đầy vàng và một chiếc vòng cổ đáng yêu.

Biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm Nefertiti đang ôm một con chim một cách trang nhã, trong đó biểu tượng này có kích thước 1X1 và 1X2. Bạn cũng có thể quản lý để có được biểu tượng tiền thưởng và biểu tượng Wild.

Biểu tượng Wild này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác. Nefertiti’s Riches được thiết kế rất đẹp mắt với hình ảnh và các biểu tượng tuyệt vời xuất hiện trên cuộn.

Game slot Nefertiti’s Riches đưa chúng ta đến những ngày vinh quang của Ai Cập, nơi Nefertiti, vợ của Akhenaten đang chờ đợi để trao thưởng. Nữ hoàng này được cưng chiều với một số lượng lớn các đồ vật bằng vàng, do đó nếu bạn đủ may mắn để có thể tận hưởng sự giàu có của bà, bạn có thể giành chiến thắng tối đa 10000X tiền cược của mình.

 Tính năng game slot Nefertiti’s Riches

Tính năng Cascade được kích hoạt khi kết hợp chiến thắng được tạo ra. Những gì xảy ra sau đó là các kết hợp chiến thắng biến mất khỏi guồng và các biểu tượng mới sẽ được thêm vào vị trí trống. Miễn là các chiến thắng mới được tạo ra, các biểu tượng mới sẽ được thêm vào và bạn nhận được 1 Respin. Điều này có thể dẫn đến chiến thắng thực sự lớn.

Khi bạn quay các cuộn, các biểu tượng Nefertiti sẽ xuất hiện. Những biểu tượng này sẽ được thu thập và với sự trợ giúp của Respin, bạn có thể quản lý để thu thập thêm những biểu tượng này. Khi đồng hồ thu thập đã đầy, tính năng minigame Nefertiti được kích hoạt.

Trong minigame của Nefertiti, bạn được chào đón với 3 vòng quay miễn phí và mỗi khi một biểu tượng Nefertiti mới xuất hiện, số vòng quay miễn phí lại được đặt lại thành 3.

Bằng cách thành công trong việc nhận được 5 Respin trở lên trong cùng một vòng quay, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn nhận được 6 vòng quay miễn phí. Bạn nhận được nhiều lượt quay miễn phí hơn nếu bạn nhận được nhiều hơn 5 Respin, cụ thể:

5 Respin = 6 lần quay miễn phí

6 Respin = 8 lần quay miễn phí

7 Respin = 10 lần quay miễn phí

8 Respin = 14 lần quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming