Tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời với game slot Big Dragon Lounge

(JBO Vietnam) Văn học dân gian và thần thoại châu Á đã được miêu tả trong nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, người châu Á cũng nổi tiếng với trò chơi mạt chược và kỹ năng võ thuật của họ. High 5 Games đã cố gắng tạo ra một game slot theo chủ đề này, đó chính là Big Dragon Lounge.

Giới thiệu game slot Big Dragon Lounge

live streaming online

Big Dragon Lounge cung cấp 576 cách để giành chiến thắng với các trò chơi Wild và Scatter, bên cạnh đó còn có một tính năng chọn phần thưởng và các trò chơi có thưởng. Các hệ số Wild có thể thúc đẩy khoản thanh toán của bạn lên đến đỉnh điểm! Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chơi trò đánh bạc trực tuyến tại Big Dragon Lounge trên bất kỳ thiết bị di động nào và chơi game mọi lúc, mọi nơi!

Mọi thiết bị di động hoặc máy tính để bàn đều có thể chơi Big Dragon Lounge, chẳng hạn như thiết bị di động Android hoặc iOS. Nó cung cấp lối chơi mượt mà trên bất kỳ thiết bị nào bạn có. Ở bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng “+”. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy ba biểu tượng khác.

Nhấp vào biểu tượng “i” và bảng thanh toán sẽ mở ra. Hũ vàng là biểu tượng Wild. Ca sĩ là biểu tượng được trả cao nhất, mang đến cho bạn 1.000.00 tín dụng cho combo tốt nhất.

Bên dưới biểu tượng “+”, bạn sẽ tìm thấy nút quay và nút tự động quay. Bạn có thể chơi tối đa 100 lần quay tự động. Ở cuối màn hình là trường cấu hình đặt cược. Bạn có thể đặt cược từ 0,80 đến 400 tín dụng. Bạn cũng sẽ thấy hiển thị số dư và chiến thắng.

Tính năng game slot Big Dragon Lounge

Trong trò chơi cơ bản, nhiều biểu tượng bí ẩn có thể xuất hiện, chúng sẽ biến đổi thành một trong ba biểu tượng được trả tiền cao nhất. Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn ở giữa và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Trong các vòng quay miễn phí, nó đóng một vai trò đặc biệt. Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn cần phải đặt 3 Scatter trên các cuộn ở giữa. Đây là lúc bạn sẽ nhận được 1 lượt chọn cho tính năng chọn điểm thưởng.

Có 5 lựa chọn. Số một cung cấp cho bạn 18 vòng quay miễn phí với các hệ số có sẵn 2x, 3x hoặc 5x, trong khi số hai cung cấp giải thưởng 12 vòng quay miễn phí với các hệ số 3x, 5x hoặc 8x.

Tùy chọn thứ ba cung cấp cho bạn 8 vòng quay miễn phí với hệ số 5x, 8x hoặc 11x, trong khi tùy chọn thứ tư cho 5 vòng quay miễn phí với hệ số 8x, 11x hoặc 18x. Tùy chọn cuối cùng là 3 vòng quay miễn phí với số nhân 11x, 18x hoặc 28x.

Trong phần thưởng vòng quay miễn phí, tính năng số nhân Wild sẽ kích hoạt. Wild sẽ đến với một trong ba giá trị hệ số khác nhau, tùy thuộc vào tùy chọn vòng quay miễn phí mà bạn đã chọn. Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ở đây và chiến thắng sẽ được nhân với các giá trị cấp số nhân.

Tận hưởng lối chơi có sự khác biệt từ trung bình đến cao khi bạn chọn chơi game slot Big Dragon Lounge của High 5 Games. Bạn sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng có thể lên tới 400.000,00 khổng lồ.

euro 2020 2021 live streaming