Tận hưởng những vòng quay hoàng kim trong game slot Royal Spins

(JBO Vietnam) Quay ngược thời gian về những ngày xa xưa với máy đánh bạc Royal Spins. Trò chơi 5 cuộn, 5 dòng này là một trò chơi đầy màu sắc cùng với những hình ảnh sống động của biểu tượng trái cây, vương miện và chuông. Bên cạnh những tính năng thưởng tuyệt vời đã tạo nên sức hút cho trò chơi này.

Giới thiệu game slot Royal Spins

Game slot Royal Spins cũng đi kèm với một vòng trò chơi miễn phí trong đó mọi vòng quay đều được đảm bảo sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể quay những cuộn phim vương giả này trên máy tính để bàn, iOS hoặc điện thoại di động Android. Với các mức đặt cược phù hợp với những người chơi đặt cược thấp và cả những người chơi có tỷ lệ cược cao, trò chơi có phương sai trung bình này phù hợp với tất cả mọi người. Đạt được dòng biểu tượng hoàn hảo với số tiền cược tối đa sẽ dẫn đến phần thưởng là 10.000,00, thậm chí còn nhiều hơn nữa để khẳng định bạn trúng giải độc đắc lũy tiến!

Thật dễ dàng để bắt đầu với Royal Spins, vì IGT đã làm cho trò chơi trở nên đơn giản. Mặc dù bạn chỉ có 5 dòng thanh toán và có thể quyết định số lượng để kích hoạt, nhưng bạn nên kích hoạt tất cả các dòng. Điều này có thể được thực hiện với tiền cược chỉ 0,50 mỗi lần quay và có rất nhiều lựa chọn giữa mức này và giới hạn cao là 50,00. Một điều mà bạn nên làm trước khi chơi Royal Spins kiếm tiền thật, đó là hãy dành thời gian xem bảng trả thưởng. Một nút bên dưới trò chơi sẽ mở ra bảng trả thưởng để bạn có thể xem lại số tiền mà mỗi biểu tượng thanh toán.

Tính năng game slot Royal Spins

Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 của cùng một biểu tượng trên đường trả tiền đang hoạt động từ bên trái hoặc bên phải. Quả anh đào trả gấp 2 lần, 5 lần và 25 lần tiền đặt cược, với quả cam có giá trị lên tới 50x và quả mận trả tới 100x. Chiến thắng tối đa từ một chiếc chuông vàng là 500 lần đặt cược theo dòng của bạn, nhưng biểu tượng số 7 màu đỏ sẽ thưởng cho bạn 1.000x khi nó lấp đầy một dòng. Và lên tới con số 10.000.00 khổng lồ khi bạn chơi với 50.00 tiền cược. Các biểu tượng trong Royal Spins được đặt trên các cuộn màu tím lần lượt được đóng khung bởi những bức tường đá của lâu đài. Bất kỳ 3, 4 hoặc 5 biểu tượng vương miện ở bất kỳ vị trí nào đều sẽ kích hoạt 3, 5 hoặc 10 vòng quay miễn phí tương ứng.

Giải độc đắc Cherry Bonus của Royal Spins là một tính năng đặc biệt khác. Giải thưởng tiềm năng sẽ tăng lên mỗi khi bạn giành được chiến thắng với biểu tượng số 7 màu đỏ. Nó tăng lên bằng tổng số tiền đặt cược nhân với số 7 trong kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, để thực sự giành được giải độc đắc, bạn sẽ cần 5 lần trúng thưởng từ những quả anh đào. Mỗi lần điều này xảy ra, một biểu tượng quả anh đào ở đồng hồ bên dưới trục quay sẽ chuyển từ màu xám sang màu đỏ. Khi cả 5 đều có màu đỏ, bạn trúng giải độc đắc.

Trò chơi đánh bạc trực tuyến Royal Spins mang phong cách truyền thống nhưng các tính năng tuyệt vời vẫn được cập nhật. Các khoản thanh toán lên đến 10.000.00, những vòng quay miễn phí với chiến thắng được đảm bảo chắc chắn sẽ thu hút người chơi đến với trò chơi này.