Tận hưởng kỳ nghỉ mát dài hạn với game slot Maui Mischief

(JBO Vietnam) Chuẩn bị cho kỳ nghỉ trên một hòn đảo nhiệt đới trong game slot Maui Mischief từ Microgaming. Được phát triển cùng với đối tác Old Skool Studios của họ, Maui Mischief là một trò chơi vô cùng bắt mắt đi kèm với những phần thưởng có giá trị.

Giới thiệu game slot Maui Mischief

Những biểu tượng vui vẻ này cung cấp cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về cây cọ, núi và rừng nhiệt đới. Đó là một cảnh đẹp tuyệt vời, phù hợp với nhạc nền nhẹ nhàng theo phong cách Hawaii.

Một biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau giúp hoàn thành các kết hợp trên 5 cuộn và 25 dòng và có tới 60 vòng quay miễn phí đang chờ thu thập, trong đó, tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba.

Bạn có thể thắng tới 225,000.00 từ trò chơi có độ biến động trung bình đến cao này và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trung bình cho người chơi là 96,47%. Tải Maui Mischief lên PC, iOS, Android hoặc Windows mobile và bạn sẽ thấy một loạt nút điều khiển thân thiện với người dùng.

Nếu bạn chơi trò chơi đánh bạc Maui Mischief trên thiết bị di động, các nút điều khiển sẽ thay đổi vị trí để dễ tiếp cận hơn, nhưng ngoài điều này, nó hoạt động giống hệt như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Nhấp vào tab Cộng và Trừ để mở khóa các tùy chọn đặt cược, sau đó sử dụng thanh trượt để chọn tiền cược từ 0,25 đến 75,00 mỗi lần quay. Các mũi tên trong một vòng tròn kích hoạt tùy chọn quay tự động, trong khi 3 dấu chấm nhỏ mở ra bảng thanh toán của máy đánh bạc Maui Mischief.

Phần này có danh sách đầy đủ về số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi bạn hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trên một đường trả tiền, bắt đầu từ cuộn bên trái.

Các biểu tượng thẻ chơi hiệu ứng san hô trả ít nhất, với J trả về 0,08x, 0,32x và 1,6 lần đặt cược của bạn khi đặt cược vào 3, 4 hoặc tất cả 5 cuộn. Anh chàng địa phương tóc dài có giá trị lần lượt là 0,8 lần, 4 lần và 20 lần mức cược của bạn.

Tính năng game slot Maui Mischief

Các ký tự Tiki tươi cười là biểu tượng Wild có thể giúp người khác hoàn thành chiến thắng hoặc kéo dài chiến thắng qua nhiều vòng quay hơn để nhận được khoản thanh toán cao hơn.

Wild có thể xếp chồng lên nhau trên tất cả 3 hàng của cuộn để có nhiều khả năng nó tạo ra một kết hợp chiến thắng cho bạn và nó cũng trả tới 40 lần tiền cược nếu nó tự lấp đầy một dòng.

Một chiếc móc vàng bắt đầu tính năng thưởng vòng quay miễn phí khi nó hạ cánh ở bất kỳ 3 điểm nào trở lên cùng một lúc. Nếu bạn nhìn thấy 3 móc, bạn phải chọn một trong các biểu tượng kích hoạt, biểu tượng này sẽ tiết lộ có bao nhiêu vòng quay miễn phí sau đó bạn bắt đầu chơi.

Bất kỳ biểu tượng 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter nào cũng cung cấp cho bạn 2 hoặc 3 lần chọn tương ứng và có thể hiển thị tối đa 60 vòng quay miễn phí. Trong suốt vòng đấu, tất cả các trận thắng đều có giá trị tăng gấp ba lần. Nếu nhiều biểu tượng Scatter hạ cánh cùng một lúc, bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn vào cuối trò chơi hiện tại.