Tận hưởng chuyến du lịch đến bãi biển Venice trong game slot Easter Island 2

(JBO Vietnam) Easter Island 2 là phần tiếp theo của game slot Easter Island. Trò chơi này có 6 cuộn và số hàng có thể nằm trong khoảng từ 4 đến 8 hàng. Kết quả là, kết quả là 25 dòng thanh toán có thể lên đến 50 dòng.

Giới thiệu game slot Easter Island 2

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 300. Easter Island 2 có RTP là 96% và mức biến động trung bình. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền thắng cược tối đa là 2500X.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm trái tim, gậy, kiếm và kim cương. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 5 bức tượng động vật như rắn, cú, cáo, cá và rùa.

Cũng giống như trong phiên bản tiền nhiệm, bạn có một biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Trong phần tiếp theo này, chúng ta sẽ gặp lại bộ đôi Moai, nhưng lần này chúng ta sẽ không dành thời gian trên Đảo Phục Sinh. Cặp đôi này đã du lịch đến California, nơi họ đang dành thời gian tuyệt vời trên bãi biển Venice.

Họ thực sự biết cách để có một khoảng thời gian vui vẻ và ở nơi này, và bạn với tư cách là những người chơi cũng sẽ có khoảng thời gian giải trí rất thú vị trước màn hình. Bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa 2500 lần tiền cược.

Tính năng game slot Easter Island 2

Khi bạn quay các cuộn và nhận được kết hợp chiến thắng với ít nhất 3 biểu tượng giống nhau, tính năng Symbol Swap respin sẽ được kích hoạt. Điều xảy ra sau đó phụ thuộc vào loại biểu tượng mà bạn có kết hợp chiến thắng.

Nếu đó là biểu tượng trả tiền thấp hơn, thì các loại biểu tượng trả tiền thấp hơn khác sẽ được thay thế bằng biểu tượng này. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn đã nhận được biểu tượng trả tiền cao hơn trong kết hợp chiến thắng của mình, khi đó các biểu tượng trả tiền cao khác được thay thế bằng biểu tượng mà bạn sử dụng để kích hoạt tính năng.

Cũng giống như tên của tính năng này, nó là về hoán đổi biểu tượng đồng thời cũng là Respin. Bạn sẽ nhận được 1 Respin, với sự trợ giúp của việc hoán đổi biểu tượng chắc chắn có thể giúp tạo ra những chiến thắng lớn hơn.

Nếu bạn quản lý để có được 4 biểu tượng trở lên trong kết hợp chiến thắng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Colossal Blocks. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng, bạn sẽ nhận được các Khối khổng lồ có kích thước khác nhau cho lần Respin tiếp theo được tạo ra. Các biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên khối khổng lồ này. Bạn nhận được những điều sau đây.

Giành chiến thắng với 6 loại biểu tượng giống nhau = Bạn nhận được Khối khổng lồ 4X4

Giành chiến thắng với 5 loại biểu tượng giống nhau = Bạn nhận được Khối khổng lồ 3X3

Giành chiến thắng với 4 loại biểu tượng giống nhau = Bạn nhận được Khối khổng lồ 2X2

Như đã đề cập, số lượng dòng thanh toán có thể tăng lên và điều này được thực hiện bằng cách giành chiến thắng với 6 loại biểu tượng giống nhau. Các hàng sau đó sẽ mở rộng thành 8 cho lần quay tiếp theo diễn ra.

euro 2020 2021 live streaming