Tận hưởng buổi tiệc đêm đầy thú vị trong game slot Miami Nights

(JBO Vietnam) Game slot  Miami Nights từ Booming Games mang đến cho bạn lưới 5 cuộn, 3 hàng tuyệt đẹp được chiếu sáng bởi đèn neon của thành phố. Trò chơi 20 dòng thú vị này có giải thưởng độc đắc trị giá 15.000 xu để giành lấy.

Giới thiệu game slot Miami Nights

Thiết kế theo chủ đề thành phố Miami đầy phong cách bao gồm các biểu tượng neon 3D của cocktail, chim hồng hạc, cây cọ, kính râm, trái cây và mặt trời. Bạn thậm chí có thể gặp gỡ và đi chơi với một số người bạn tuyệt vời từ Miami.

Ngoài ra còn có cơ hội bạn có thể phát hiện một số cá heo trong sóng biển. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể giành được một số vòng quay miễn phí và phần thưởng cấp số nhân.

“Miami Nights” có một số tính năng thưởng khác trong cửa hàng như biểu tượng Wild, biểu tượng đặc biệt và tính năng thanh toán hai chiều. Miami Nights từ Booming Gaming rất dễ cài đặt và giành chiến thắng.

Trò chơi bùng nổ giới thiệu cho bạn một game slot có bố cục thân thiện với người dùng. Nó cũng tương thích với tất cả các thiết bị đã biết như máy tính bảng, máy tính để bàn và thiết bị di động như Android và iOS.

Điều này có nghĩa là bạn có nhiều loại thiết bị để lựa chọn trong tầm tay của mình. Không phải đề cập đến một lựa chọn tuyệt vời của các tùy chọn cá cược. Giống như nhiều trò chơi đánh bạc trực tuyến hàng đầu, trò chơi này cung cấp 20 dòng thanh toán cố định.

Bạn có thể điều hướng đến tab “Tổng số tiền cược” bên dưới cuộn để chọn cược của mình. Chọn cược bắt đầu từ tối thiểu 0,30 xu cho đến tối đa 300 xu cho mỗi lần quay.

Kết quả có thể là một giải độc đắc 15.000 xu. Các điều khiển còn lại bao gồm tab “i” nơi bạn có thể tìm thấy bảng thanh toán cũng như các tùy chọn “Bắt đầu” và “Tự động phát” bên dưới cuộn phim.

Tính năng game slot Miami Nights

Trong trò chơi cơ bản “Miami Nights”, các biểu tượng neon sẽ thanh toán từ trái sang phải trên các cuộn. Mỗi khoản thanh toán sẽ đến từ một tổ hợp gồm 3 biểu tượng giống nhau trở lên.

Cây cọ có thể cung cấp cho bạn gấp 30 lần tiền đặt cược của bạn, trong khi lát cam có thể thưởng cho bạn tới 36 lần tiền đặt cược của bạn. Kính râm trả thưởng lên đến 60 lần tiền đặt cược của bạn và ly cocktail có thể nhân số tiền thắng cược của bạn lên tới 150 lần.

Chim hồng hạc có số nhân khổng lồ 225 lần được cung cấp. Hạ cánh 3 chú cá heo trở lên để nhận được hệ số nhân 60 lần. Họ cũng sẽ kích hoạt chế độ quay miễn phí với 10 trò chơi miễn phí.

Các con tàu đại diện cho Wild là biểu tượng trả tiền cao nhất và có thể trả tới 600 lần tiền đặt cược của bạn cho một dòng chiến thắng gồm 5 tàu phù hợp. Họ cũng có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng đặc biệt và cá heo.

Nếu bạn nhận được 2 hoặc nhiều biểu tượng đặc biệt, bạn sẽ kích hoạt một tính năng đặc biệt của trò chơi. Tính năng thanh toán hai chiều là một tính năng độc đáo cho phép kết hợp hai chiều trong 5 lần quay liên tiếp.

Ba 3 người bạn thú vị đến từ Miami đưa ra phần thưởng từ 300x đến 450x tiền đặt cược của bạn. Miami Nights có RTP là 96,80%. Nó có một loạt các tùy chọn đặt cược lành mạnh có sẵn, bắt đầu với mức đặt cược tối thiểu là 0,30 xu lên tới tối đa 300 xu.