Tận hưởng 4 mùa trong năm với game slot Seasons

(JBO Vietnam) Với giao diện thay đổi giống như các mùa trong năm, game slot Seasons đến từ Yggdrasil chắc hẳn sẽ khiến bạn bị thu hút từ đầu đến cuối đồ họa và tính năng vô cùng thú vị! Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về trò chơi đánh bạc có phương sai trung bình này và 96,2% RTP của nó nhé!

Giới thiệu game slot Seasons

Nếu bạn thích các trò chơi có cốt truyện, game slot Seasons sẽ khiến bạn bị quyến rũ từ đầu đến cuối. Không giống như các game slot trực tuyến khác đưa bạn vào một cài đặt cụ thể và để bạn ở đó, Seasons luôn thay đổi. Trên thực tế bạn có thể đoán từ tên của nó, giao diện thay đổi giống như các mùa. Nói chung, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một khung cảnh rừng cây với năm cuộn phim và 20 dòng thanh toán. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu quay các guồng quay, thời tiết sẽ thay đổi. Sau mười vòng quay, mùa có thể hoán đổi ngẫu nhiên từ mùa đông sang mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Cùng với hành trình này, các biểu tượng lá và trái cây cũng sẽ thay đổi và biểu tượng Wild sẽ chuyển từ thỏ rừng sang cú, hươu hoặc cáo, tùy thuộc vào thời gian trong năm.

Như đã đề cập, các mùa có thể thay đổi (không phải lúc nào cũng vậy) sau mười lần quay, nhưng để làm cho năm cuộn và 20 dòng thanh toán thay đổi, bạn cần phải đặt cược. Bạn có thể đặt cược bắt đầu từ 0,20 tín dụng và giá trị tiền xu tăng lên đến năm, có nghĩa là bạn có thể chơi với 100 tín dụng mỗi lượt. Bất kể bạn quay ở cấp độ nào, bảng thanh toán trực tuyến của Seasons sẽ mang lại cho bạn giải thưởng dựa trên số tiền bạn đặt cược. Ví dụ: ba chiếc cỏ ba lá sẽ kiếm được cho bạn gấp năm lần đặt cược của bạn, trong khi năm quả dâu tây sẽ mở khóa giải độc đắc của Seasons trị giá gấp 1.000 lần cược của bạn.

Tính năng game slot Seasons

Bởi vì game slot Seasons phác họa đầy đủ về các mùa: mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông tạo nên những sự rung cảm khác nhau khi nói đến các tính năng đặc biệt. Khi bạn chuyển từ hệ thống thời tiết này sang hệ thống thời tiết khác, bạn sẽ không chỉ mở khóa một loài động vật đại diện cho Wild mới mà còn có một phần thưởng mới. Con thỏ rừng đại diện cho biểu tượng Wild vào mùa đông sẽ tự nhân đôi và nhảy sang một cuộn khác để giúp tạo ra chiến thắng tốt nhất có thể. Khi cú  là biểu tượng Wild vào mùa xuân xuất hiện, bạn sẽ nhận được một lần quay lại miễn phí. Khi guồng quay, con cú sẽ bay theo một hướng ngẫu nhiên. Nếu nó vẫn có thể nhìn thấy, bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí khác. Động thái này tiếp tục cho đến khi con cú khuất bóng.

Được đánh dấu bằng một hình chữ thập, biểu tượng Wild vào mùa hè là con hươu sẽ mở rộng và liên kết với các hươu khác để tạo ra một Wild khổng lồ. Và nếu con cáo hung dữ xuất hiện, tất cả các chiến thắng đạt được trong vòng quay đó sẽ được nhân lên. Bạn tìm được càng nhiều, số nhân sẽ càng cao, tối đa là mười lần. Trò chơi này là một trong những máy đánh bạc giải trí nhất trên thị trường hiện nay.