Tắm mình dưới ánh sao đêm trong game slot Moon Shadow

(JBO Vietnam) Bỏ lại ánh sáng ban ngày với trò chơi trực tuyến Moon Shadow và bước vào thế giới bí ẩn của những bông hoa phát sáng, những con sói hoang dã những giải thưởng tiền mặt lớn.

Giới thiệu game slot Moon Shadow

live streaming online

Là một phần của loạt trò đánh bạc Big Bet của studio, Moon Shadow là một máy đánh bạc có phương sai cao cung cấp cho bạn 10-20 dòng và có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

Người chơi tại các máy đánh bạc trực tuyến tốt nhất có thể bắt đầu trò chơi thông thường và nhận các tính năng tiền thưởng cổ điển và RTP là 96,07% hoặc chi tiêu nhiều hơn trong khi chơi bằng tiền thật để tận hưởng RTP 98,01% và giải thưởng lên đến 250.000 tín dụng!

Giống như các máy đánh bạc khác từ Barcrest có trò chơi Big Bet, máy đánh bạc Moon Shadow cho phép bạn đặt cược phụ mang lại cơ hội chiến thắng tốt hơn. Vì vậy, ngoài việc cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như các biểu tượng Wild và các trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí, , trò chơi này cũng sẽ cho phép bạn trả tiền để tăng tỷ lệ hoàn vốn và số lượng dòng bạn đang chơi.

Moon Shadow cung cấp lối chơi dễ dàng cho dù bạn ở cấp độ kinh nghiệm nào với các trò chơi ăn tiền thật. Bắt đầu với kiểm soát tiền cược / dòng để điều chỉnh kích thước đặt cược dòng tiền của bạn và đặt số tiền bạn muốn chi cho mỗi lần quay.

Các khoản thanh toán luôn giữ nguyên. Các giải thưởng luôn được hiển thị dưới dạng hệ số nhân đối với cược dòng của bạn và tất cả chúng đều có thể được tìm thấy bên trong bảng thanh toán, được truy cập bằng cách nhấn nút “i”.

Trong mỗi vòng, bạn sẽ có thể thu thập tối đa tám biểu tượng khác nhau, mức trả thấp nhất trong số đó là các biểu tượng thẻ, mang lại giải thưởng gấp 2-100 lần đặt cược dòng cho mỗi chuỗi. Biểu tượng hình ảnh trả lợi nhuận tốt hơn, dao động từ 10x đến 500x tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi đơn.

Tính năng game slot Moon Shadow

Đối với người chơi di động, Barcrest cung cấp phiên bản thu nhỏ của trò chơi có thể chơi trên hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng, bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Game slot di động giống hệt như phiên bản dành cho máy tính để bàn, chỉ khác là nó có các nút điều khiển cảm ứng.

Bạn sẽ cần thu thập ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau trên bất kỳ dòng thanh toán nào. Và như với hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến, các biểu tượng phù hợp này phải được thu thập liên tục và bắt đầu bằng trục quay ngoài cùng bên trái để kích hoạt thanh toán.

Mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn trong khi chơi bằng tiền thật là các tính năng tiền thưởng, bắt đầu bằng biểu tượng Wild. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ Scatter trong nhiều chuỗi chiến thắng cùng một lúc, nhưng cũng trả lợi nhuận lên đến 500 lần tiền cược của bạn.

Một biểu tượng tiền thưởng khác mà bạn sẽ thấy thường xuyên là biểu tượng Scatter, nơi bạn có thể nhận được các trò chơi tiền thưởng gồm 10 vòng quay miễn phí khi bạn thu thập ba trong số các biểu tượng trên cuộn 1, 3 và 5.

Nếu bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí, Moon Shadow sẽ chọn một biểu tượng từ bảng trả thưởng biến nó thành biểu tượng Wild trong suốt thời gian của tính năng tiền thưởng, đồng thời cũng sẽ cho phép bạn giành thêm 4-8 vòng quay chỉ bằng cách thu thập thêm một Scatter trên cuộn năm.

euro 2020 2021 live streaming