HLV Jurgen Klopp của Liverpool thẳng thắn thừa nhận việc gia hạn hợp đồng với một ngôi sao đẳng cấp như Salah sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

live streaming online

Vào kỳ chuyển nhượng hè 2017, Liverpool đã chấp nhận bỏ ra 34 triệu bảng để đưa Mohamed Salah đến sân Anfield từ AS Roma. Rất nhanh chóng siêu sao người Ai Cập đã chứng minh anh xứng đáng đến từng xu mà CLB bỏ ra. Thậm chí Salah còn được đánh giá là một trong những bản hợp đồng thành công nhất trong lịch sử The Kops.

Trong những năm qua Salah luôn thuộc Top những cây săn bàn hàng đầu ở Premier League. Vì thế không bất ngờ khi anh nhận được sự quan tâm lớn từ các CLB hàng đầu Châu Âu. Các tin đồn ngày càng xuất hiện dày đặc khi hợp đồng hiện tại giữa Salah và Liverpool chỉ còn thời hạn đến năm 2023.

Lúc này việc gia hạn giữa Liverpool và Salah vẫn chưa đâu vào đâu. Ở mùa hè vừa qua, đội bóng thành phố cảng đã giữ chân thành công Alexander-Arnold, Alisson, Van Dijk, Mane và Henderson nhưng lại chẳng mảy may quan tâm đến tiền đạo số 1 của mình.

Trong những chia sẻ mới nhất, HLV Jurgen Klopp thừa nhận việc thuyết phục một ngôi sao đẳng cấp như Salah ở lại cần mất rất nhiều công sức và thời gian. Ông cũng không quên nhắn nhủ người hâm mộ cần kiên nhẫn để chờ đợi những kết quả tích cực đến từ việc gia hạn:

“Liverpool và Salah vẫn đang thảo luận về tương lai. Việc ký kết một hợp đồng mới với một cầu thủ đẳng cấp và tên tuổi như Salah là điều không hề đơn giản.

Tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ điều gì. Tất cả những gì người hâm mộ cần làm là chờ đợi. Liverpool đang rất tích cực trong việc thương thảo với Salah và mọi thứ sẽ sớm được thông báo đến các bạn trong thời gian sớm nhất.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming