LCK đang bước vào giai đoạn hết sức căng thẳng với các đội tuyển khi có sự cạnh tranh gay gắt ở những đội tuyển tóp đầu cũng như chiếc vé playoff. Sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu thứ 7 LCK Mùa hè 2020.

T1 củng cố vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng

T1 củng cố vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau khi có được chiến thắng dễ dàng trước SB trong trận đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 7 LCK mùa hè 2020.

Diễn biến ván 1

live streaming online

Trận đấu cuối cùng trong tuần thi đấu thứ 7 LCK mùa hè 2020 là cuộc đấu đầu của T1 vs SB. Và T1 đã có thể vùi dập SB với tỉ số 2-0. Thêm một lần nữa tuyển thủ Clozer thi đấu và tuyển thủ 2003 này lại một lần nữa chứng tỏ tài năng của mình khi không phụ lòng ban huấn luyện của đội tuyển. Đội tuyển SB đã sử dụng chiến thuật thường thấy ở LEC nhằm khắc chế bộ đôi đường dưới của T1 ở giai đoạn cuối game. Đáng tiếc là nhà đương kim vô địch lại không cần đến giai đoạn late game để có thể có được chiến thắng. Khả năng đi đường yếu của bộ đôi đường dưới đã giúp cho Teddy có được lợi thế và T1 sớm vươn lên dẫn trước ngay từ giai đoạn đi đường.

Diễn biến ván 2

Thất bại trong việc thực hiện chiến thuật mới, SB đành quay trở lại với một đội hình cũ, hợp meta. Trong một ngày thi đấu mà tuyển thủ đường giữa đang có sự thăng hoa về mặt cảm xúc cũng như các tuyển thủ khác không mắc phải các sai lầm thì không có một đối thủ nào có thể cản bước được đội tuyển của họ. Mặc dù không thể có thêm được danh hiệu MVP nào nhưng tuyển thủ đường giữa Clozer vẫn khiến cộng đồng LMHT LKC phải trầm trồ vì khả năng hòa nhập rất nhanh của anh với môi trương chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn là việc các thành viên còn lại thi đấu cực thăng hoa khiến cho người hâm mộ T1 cực kì an tâm, đặc biệt là trong giai đoạn LCK đang đi đến hồi kết.

Bảng xếp hạng LCK sau 7 tuần thi đấu

DRX tiếp tục là đội tuyển có được ngôi đầu  với 12 trận thắng  và 2 trân thua . Ngay sau đó chính là DAMWON với 11 trân thắng và 2 trận thua khi chưa thi đấu đủ 14 trận. T1 là đội tuyển xếp thứ 4 với 9 trận thắng và 4 trận thua và tạo được khoảng cách an toàn với những đội đang bám đuổi. Ở nửa dưới bảng xếp hạng, SB, KT, DYN đang có cách biệt không xa với đội tuyển đang đứng ở vị trí thứ 5 là AF. Thế nên những đội tuyển này vẫn còn cơ hội bức phá trong những tuần thi đấu tiếp theo. Đội tuyển SP, HLE vẫn chưa cải thiện thành tích thi đấu của mình và không thể nào còn cơ hội cải thiện cho việc giành tấm vé vào vòng playoff.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming