Uncategorized

Sau tất cả, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận chung kết ở 2 khu vực LMHT mạnh nhất trên thế giới là LCK và LPL. Trận nội chiến giữa TES và SN sẽ tìm ra cái tên xứng đáng nhất đại diện cho nước chủ nhà góp mặt tại trận chung kết này. Trước khi trận đấu diễn ra, rất nhiều người hâm mộ đặt niềm tin cho Sofm và những người đồng đội. Rõ ràng là SN đang có được những bước tiến thần tốc trong CKTG 2020 vừa qua. Và sau đây là màn thể hiện của 2 đội tuyển trong trận đấu vừa qua.

Diễn biến ván 2

Đến với ván đấu tiếp theo, SN đã có được sự lựa chọn “vừa ý” dành cho những vị trí chủ lực của mình.  Bầy sư tử hoàn thành xu hướng đánh về late game cực kì ổn. Ở bên kia chuyến tuyến, TES có khá nhiều sát thương và những con bài thăng tiến vào cuối ván đấu. Những phút đầu, cả 2 đội va chạm nhau mạnh mẽ về chiêu thức nhưng không có mạng hạ gục nào. Bên cạnh đó, SOfm với sự hỗ trợ của đồng đội đã có được sức mạnh để xâm lăng rừng một cách hiệu quả. Chính điều này đã khiến cho rừng đối phương thất bại trong thời gian rất sớm. GIai đoạn đi đường trôi qua với không nhiều mạng hạ gục trước khi Karsa tạo ra được đột biến ở khu vực đường dưới.

Không lâu sau đó, người đi rừng của TES đã phải lên bảng đếm số khi các thành viên SN xuất hiện. SN đã tạo ra được nhiều lợi thế trước giao tranh, tuy nhiên TES vẫn có được hy vọng với sát thương đến từ những tuyển thủ chủ lực khi thăng tiến sức mạnh rất mạnh mẽ. Quả nhiên niềm tin đã không được đặt sai chỗ, TES kiểm soát thế trận trước khi lấy được bùa lợi Baron và một đường lính siêu cấp. Các thành viên của SN đã mắc sai lầm ở thời điểm quyết định khiến TES có được chiến thắng để cân bằng lợi thế 1-1.

Diễn biến ván 3

Không có quá nhiều thay đổi ở các lượt cấm, tuy nhiên SOfm đã có cho mình sự lựa chọn mới để có thể gây bất ngờ với đối thủ. Bên kia chuyến tuyến, TES có được sự lựa chọn với những con bài thuận tay nhưng tương đối yếu cho việc mở giao tranh.

Bước vào ván đấu, ở khu vực đường trên, Bin và SOfm đã có tình huống phối hơp ăn ý khi băng trụ thành công hạ gục cặp  đôi đường dưới đối phương. Sau khi có được lợi thế, SN làm chủ hoàn toàn 2 cánh của bản đồ.  Sau 10 phút thi đấu, khoảng cách về tiền giữa 2 đội đã lên đến 4k vàng. Sự vượt trội ở đường trên khiến SN lấn lướt đối thủ. TES cố gắng kìm hãm nhịp độ trận đấu để các chủ lực có thêm thời gian gia tăng trang bị.  Dẫu vậy SN đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu đúng lúc và đúng thời điểm, pha giao tranh thắng lợi với tình huống bắt lẻ thất bại của TES đã khiến SOfm và những người đồng đội có được Baron sau khi kết thúc ở phút 40 của ván đấu. SN đang đứng trước ranh giới của ngưỡng cửa thiên đường.