Uncategorized

Sau tất cả, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận chung kết ở 2 khu vực LMHT mạnh nhất trên thế giới là LCK và LPL. Trận nội chiến giữa TES và SN sẽ tìm ra cái tên xứng đáng nhất đại diện cho nước chủ nhà góp mặt tại trận chung kết này. Trước khi trận đấu diễn ra, rất nhiều người hâm mộ đặt niềm tin cho Sofm và những người đồng đội. Rõ ràng là SN đang có được những bước tiến thần tốc trong CKTG 2020 vừa qua. Và sau đây là màn thể hiện của 2 đội tuyển trong trận đấu vừa qua.

Mặc dù chung kết thế giới 2020 không có sự góp mặt của các thành viên VCS nhưng sức hút của nó không hề giảm sút đi một chút nào đối với khán giả Việt Nam với cái tên không hề xa lạ là SOfm. Lần lượt vượt qua các đối tượng sừng sỏ, Sofm và những người đồng đội ngày càng chứng tỏ bản lĩnh cả về kĩ năng lẫn chiến thuật. Có thể nói rằng, việc SN lọt vào bán kết năm nay là một trong những sự xáo trộn lớn nhất của giải đấu. Mặc dù luôn bị đánh giá thấp hơn ở các kèo đấu vừa qua nhưng SN đã chứng tỏ sự trưởng thành của mình bằng những chiến thắng đầy thuyết phục. Chứng kiến những gì mà SN đã làm với JDG ở vòng bán kết, TES không thể nào an tâm cho trận đấu này nếu như mắc bất cứ một sai lầm nào.

Diễn biến ván 1

Trong diễn biến ván thi đấu thứ 1, không có quá nhiều bất ngờ ở các lượt cấm khi các con bài tủ của đối phương lần lượt bị 2 đội loại đi. Sau cùng TES sở hữu một đội hình giàu sát thương và lao vào mạnh mẽ. SN có được cho mình đội hình mở giao tranh đa dạng và phụ thuộc rất nhiều vào khả năng gây sát thương của Hangfeng.

Giai đoạn đầu, 2 đội đánh kiểm soát vô cùng khó chịu chủ yếu tập trung vào chỉ số lính. Tuy nhiên khán giả đã không phải chờ đợi quá lâu ở cánh trên với sự giúp đỡ của Sofm. Bin đã có được chiến công đầu trước khi phải trả giá sau đó không lâu. Dẫu vậy ở khu vực đường dưới của SN đã tổ chức pha băng trụ vô  cùng hổ báo và hậu quả Jackylove có được cho mình nhiều mạng hạ gục và sơm đạt được ngưỡng sức mạnh. Sofm đầu tư thời gian nhiều ở khu vực đường trên để mang lại lợi thế cho Bin.

Bước vào giai đoạn giữa trân, TES khai thác các mục tiêu lớn trong khi Bin cố gắng duy trì thế trận đẩy lẻ khó chịu ở 2 cánh. Tuy nhiên, ở phút 23, với sức ép quá lớn, SN buộc lòng phải tiến ra hang rồng để tấn công. Bin lao vào mạnh mẽ khiến Jackylove bốc hơi ngay sau đó.  Không còn sát thương chủ lực, các thành viên TES dễ dàng tan rã  và SN tận dụng tốt thời cơ có được bùa lợi Baron để cân bằng với đối thủ. Tại hang rồng, SOfm đã ngăn chặn đối phương có được linh hồn rồng đất, thêm vào đó Bin đã tỏa sáng để đưa sát thương chủ lực của TES lên bảng đếm số. Ngay sau đó, SN có một tình huống quét sạch và mang về chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.