Uncategorized

Sau khi thất bại trước TES khiến SN đánh mất cơ hội tham gia CKTG 2020 với tư cách là 1 trong 2 đội hạt giống dẫn đầu. Thế nhưng Sofm và những người đồng đội vẫn có cơ hội tự quyết khi giành chiến thắng trước đối thủ LGD trong trận tranh vé vớt còn lại. Đội tuyển LGD đã chịu thất bại trước SN trong trận tranh hạng ba LPL mùa hè 2020 thế nhưng việc chủ quan là điều mà SN không được mắc phải. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của trận đấu

Diễn biến ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, LGD hiểu được sự nguy hiểm của cặp đôi đường dưới SN nên lập tức cấm đi những con bài thuận tay. SN ngay lập tức cũng đáp trả khi dành những lượt cấm vào người chơi rừng bên phía đối thủ. LGD có cho mình một đội hình mang thiên hướng bắt lẻ mục tiêu. Ngược lại đội tuyển SN có được những con bài cấu máu rất khó chịu cũng như khả năng mở giao tranh bất ngờ.

Trái ngược ở ván thi đấu thứ nhất, cả 2 đội có được những tình huống giao tranh từ khá sớm. Mặc dù là người phải gánh chịu rất nhiều sát thương nhưng Sofm may mắn thoát chết và có được mạng chiến công đầu. Sau tình huống đó, Sofm và những người đồng đội tiếp tục gia tăng khoảng cách về tiền so với đối phương. Đặc biệt tại khu vực đường đơn, SN tỏ ra vượt trội hơn so với đối thủ. Bước vào giai đoạn giữa trận. Sau khi thành công trong việc bắt lẻ đối phương, SN dễ dàng trong việc phá hủy các công trình của LGD. Thế nhưng sau đó là các pha xử lý lỗi khiến cho LGD phần nào tăng tiến sức mạnh. Dẫu vậy, tại hang Baron, SN đã có pha thi đấu chuẩn xác để lấy lại lợi thế cho mình. Sau khi có được bùa lợi, dường như mọi toan tính của LGD hoàn toàn sụp đổ. Họ không đủ sức kéo dài ván đấu và bất lực trong việc ngăn cản SN có được chiến thắng thứ 2.

Diễn biến ván 3

Đến với ván đấu tiếp theo, không có nhiều thay đổi trong cách cấm chọn của cả 2 đội. Đội tuyển SN có được nhiều vị tướng mạnh trong giao tranh. LGD không dấu diếm ý định với những con bài đánh về late game.

Nắm được tình thế, Sofm và những người đồng đội không để cho chuyện đó xảy ra khi vào giai đoạn đầu đã thực hiện cướp rừng đối phương khiến cho người đi rừng chịu thua thiệt. Với sự cách biệt quá nhiều của 2 người đi rừng, SN thiết lại các tình huống hỗ trợ giúp cho Bin sớm đạt được ngưỡng sức mạnh. Thậm chí Sofm còn tăng giãn cách về tiền lên con số 3k với đối thủ khiến các thành viên LGD gặp nhiều khó khăn trong giao tranh. Đến phút 24, SN có được bùa lợi Baron sau tình huống combat thắng lợi trước đó. Một lần nữa, những tình huống xử lý lỗi liên tục khiến cho SN phải trả giá khi LGD có phần tăng tiến sức mạnh. Dẫu vậy những tuyển thủ LGD lại không thể tận dụng tốt cơ hội để rút ngắn khoảng cách. SN có tình huống phản công mạnh mẽ và kết thúc ván đấu ở ít phút ngay sau đó.