Sau khi thất bại trước TES khiến SN đánh mất cơ hội tham gia CKTG 2020 với tư cách là 1 trong 2 đội hạt giống dẫn đầu. Thế nhưng Sofm và những người đồng đội vẫn có cơ hội tự quyết khi giành chiến thắng trước đối thủ LGD trong trận tranh vé vớt còn lại. Đội tuyển LGD đã chịu thất bại trước SN trong trận tranh hạng ba LPL mùa hè 2020 thế nhưng việc chủ quan là điều mà SN không được mắc phải. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của trận đấu

live streaming online

Tính đến trước trận đấu quan trọng này, hạng 3 LPL mùa hè 2020 chính là thành tích tốt nhất của đội tuyển SN từ khi thành lập. Kết quả đó một phần nhờ vào những đóng góp của tuyển thủ Sofm và những nỗ lực của các tuyển thủ còn lại. Nếu như tại LPL mùa xuân 2020 khi SN gặp rắc rối ở mọi đường thì mọi chuyện lại được giải quyết tại LPL mùa hè 2020. Ở bên kia chuyến tuyến, LGD là một tập thể không thể xem thường với nhiều tuyển thủ xuất sắc. Chính vì vậy mà tại trận đấu này, Sofm và những người đồng đội cần tập trung để có thể giành được tấm vé đến với CKTG 2020.

Diễn biến ván 1

Cả 2 đội xuất quân với đội hình mạnh nhất của mình. Đội tuyển SN nhanh chóng loại đi những con bài mạnh của đối phương trong khi đó thì LGD cũng chú ý nhiều đến các vị tướng mà Sofm, Huanfens thường xuyên sử dụng. SN có cho mình một đội hình khống chế nhiều sát thương và ngược lại thì LGD cũng chẳng hề kém cạnh khi có cho mình đội hình 2 xạ thủ và những con bài có thể tạo ra được đột biến trong giao tranh.

Những phút đầu, nhịp độ ván đấu diễn ra khá chậm và không có quá nhiều điều bất thường xảy ra. Tuy nhiên việc tập trung quá nhiều vào farm khiến cho Sofm thành công trong việc mang về rồng lửa đầu tiên trong ván đấu. Bin là người nằm xuống sau một tình huống xử lý không tốt. Những phút tiếp theo, LGD là đội tuyển di chuyển nhanh hơn và kiểm soát các mục tiêu lớn khiến cho họ sở hữu được  dàn trụ ngoài của đối phương. Dẫu vậy nhưng các vị trí chủ lực của SN vẫn có thể duy trì được chỉ số lính rất tốt theo thời gian. Khi có được những trang bị cần thiết, cặp đôi đường dưới đã giúp SN gỡ gạt lại dàn trụ đã mất. Bước ngoặc ở phút 29, tại hang rồng nước, SN là đội có được lợi thế với 5 điểm hạ gục  và tạo điều kiện cho họ có được Baron đầu tiên của ván đấu. Với bùa lợi Baron, SN có được một đường lính siêu cấp sau đó sở hữu cho mình bùa lợi rồng nước. Sofm và những người đồng đội biến nhà chính của LGD trở thành sân bay ngay sau đó ít phút.

 

euro 2020 2021 live streaming