Khu vực LPL đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi bước vào giai đoạn nước rút. Sau đây là những diễn biến căng thẳng đầy kịch tính của giải đấu này

Suning bị TES chấm dứt chuỗi thắng

Ngay sau khi có được cuộc lội ngược dòng thành công trước đội tuyển OMG, Suning bước vào cuộc chiến trước đội tuyển TES với hành trang là chuỗi 8 trận liên tiếp. Và đội tuyển này đã chứng minh cho người hâm mộ thấy được tại sao họ lại đội tuyển ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch của LPL Mùa hè năm nay. MVP của 2 trận đấu không ai khác mà chính là người chơi đường giữa sáng giá nhất TES – Knight.

Diễn biến ván 1

Suning đã khởi đầu với đấu thứ 1 không hề tệ khi người chơi rừng Việt Nam Sofm đã tạo ra được nhiều lợi thế ở các khu vực đường khi có những tình huống gank chuẩn xác. Cùng với đó là việc người đi rừng bên phía Suning đã kiểm soát các mục tiêu lớn. Giao tranh thắng lợi liên tiếp, Sofm cùng những người đồng đội đã có được rồng và linh hồn rồng lửa. Tuy nhiên lợi thế không được duy trì lâu khi những bước di chuyển thiếu thân trọng đã phần nào giúp cho đội tuyển TES lấy lại được thế trận của trận đấu. Ngay sau đó, họ đã để cho TES lấy đi tất cả khi TES có được bùa lợi Baron và rồng ngàn tuổi. Qua đó nhận thất bại đầy đáng tiếc sau 43 phút thi đấu.

live streaming online

Diễn biến ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, Suning với sự cơ động của người chơi rừng đã liên tục mang về lợi thế cho đội tuyển của mình, đặc biệt tại khu vực 2 cánh. Thế nhưng việc để cho người chơi đường giữa bên phía đối phương là Knight có được nhiều mạng hạ gục cũng như các bùa lợi rồng, team Suning lại phải bước vào giai đoạn hết sức khó khăn. Phút thi đấu 22, Suning mất tất cả tại hang rồng khi người chơi rừng bên phía đối phương trừng phạt thành công bùa lợi rồng. Đồng thời nhà vô địch Mid Season cup có được 4 mạng hạ gục trong pha giao tranh này. Việc để cho đối thủ sở hữu được những bùa lợi quan trọng cũng như có được thế trận của ván đấu khiến cho SN rơi vào thế bị động. Tại hang rồng ngàn tuổi, một lần nữa SN lại chịu thất bại quan trọng trong giao tranh và đành chấp nhận thua đối thủ sau 29 phút thi đấu.

Chiến thắng này giúp cho TES tiếp tục cạnh tranh ngôi đầu với các đội tuyển xếp trên trong khi đó thì SN vẫn chỉ có được 10 chiến thắng. Tuy nhiên thì Sofm và những người đồng đội đã có được cho mình một tấm vé vào playoff sớm trước 2 vòng đấu khi có được khoảng cách trước các đội bám đuổi là tương đối an toàn. Dẫu vậy để có được 1 vị trí trong top 4 là việc hết sức khó khăn và đòi hỏi SN phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chỉ còn 2 vòng đấu cuối cùng để cho SN có thể cố gắng thực hiện tham vọng top 4 của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming