Sự giảm sức mạnh của Ryze khiến anh ta trở thành một trong những tướng tồi tệ nhất của LMHT

Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều nhân vật từng là nhà vô địch, ít nói là gây tranh cãi nhất . Những nhân vật mà Riot Games đã cân bằng không chính xác vì một sai sót nhỏ nhất cũng có thể khiến chúng trở nên khó chữa . Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong suốt thời gian qua là Ryze . Bộ kỹ năng của nó rất phức tạp để điều chỉnh và vì nhà phát triển họ đã cố gắng bằng mọi cách .

Ryze đã trở lại trong mắt công chúng

Sự xuất hiện của Giải vô địch thế giới năm 2021 khiến Riot Games dành toàn bộ hai bản vá để điều chỉnh meta. Một trong những thay đổi mà họ đã thực hiện đến với Ryze để ngăn anh ta mất kiểm soát tại CKTG . Và, nếu chúng ta nhìn lại, nhiều chuyên gia đã có xu hướng dự đoán cho vị tướng này , người đã trở thành một lựa chọn hoặc cấm vĩnh viễn trong một thời gian dài.

Nếu chúng ta quay trở lại chính thức 11,19 vá ghi chú , Ryze còn ít AP trên [Q] và hồi chiêu trên [E]. Vấn đề với tất cả những điều này là tỷ lệ thắng của Ryze đã giảm xuống còn 45,41% kể từ rank Kim cương 2 . Và nếu chúng ta nhìn vào toàn bộ số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại, tỷ lệ chiến thắng này vẫn còn giảm hơn nữa: không hơn không kém, không dưới 44% .

Bằng cách này, chúng ta thấy Ryze vẫn là một vấn đề đang chờ xử lý trong danh sách của Riot Games. Chúng ta sẽ thấy những gì nhà phát triển quản lý để làm với ảo thuật gia, mặc dù nếu chúng ta nhìn lại thì có vẻ như họ đã làm nó khá phức tạp . Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ xem liệu vị tướng này có hồi phục lại tỷ lệ thắng của mình vào cuối bản vá này hay không, hoặc do đó, Riot phải nghĩ ra những thay đổi mới để cố gắng đảo ngược tình thế hiện tại của anh ta.

euro 2020 2021 live streaming