Sử dụng sức mạnh của 4 vị thần để chiến thắng với game slot Age of the Gods: Furious 4

(JBO Vietnam) Là một phần của loạt trò chơi Age of the Gods nổi tiếng của Playtech – bao gồm trò chơi Battle of the Gods ban đầu, Age of the Gods: Furious 4 tập hợp bốn nhân vật xuất sắc nhất của bộ sưu tập để tạo nên một cuộc đọ sức hoành tráng.

Giới thiệu game slot Age of the Gods: Furious 4

live streaming online

Trên thực tế, chính giải độc đắc lũy tiến ‘quyền lực’ mới thực sự khiến trò chơi này trở nên nổi bật. Có khả năng nổi bật như một tia chớp bất cứ lúc nào, những giải thưởng này không chỉ biến đây trở thành một trong những trò chơi độc đắc dễ tiếp cận nhất trong ngành mà còn mang đến cho bạn cơ hội giành được số tiền khổng lồ!

Cuộn dây mạ vàng, bầu trời xanh và các biểu tượng mở rộng trở nên sống động khi bạn giành chiến thắng khiến đây trở thành một trò chơi đáng để xem. Thật vậy, phù hợp với chủ đề thần thánh, ‘trang trí công phu’ là từ bạn sẽ dùng để mô tả giao diện của vị trí Age of the Gods: Furious 4.

Năm cuộn và 20 dòng thanh toán có thể điều chỉnh chứa một lựa chọn các biểu tượng từ biểu tượng thẻ đến bốn sinh vật trên trời. Để đặt các cuộn này chuyển động, trước tiên bạn sẽ cần chọn số lượng dòng trả bạn muốn kích hoạt và sau đó nhấp vào tùy chọn đặt cược dòng trong khoảng từ 0,01 đến 25. Sau đó, hai con số này sẽ được nhân lên để cung cấp cho bạn chi phí quay tổng thể là giữa 0,01 và 500 đơn vị.

Tính năng game slot Age of the Gods: Furious 4

Bất kể tiền cược bạn chơi là bao nhiêu, trò chơi trực tuyến Age of the Gods: Furious 4 có quyền thưởng cho bạn một cách tuyệt vời cho thời gian trực tuyến của bạn.

Tất cả các giải thưởng cố định đều dựa trên hệ số cược dòng và dao động từ 5x đến 10.000x tiền cược của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn là một người chơi đặt cược nhỏ, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư tương tự như một con lăn cao.

Ngoài các giải thưởng cố định, ba hoặc nhiều phân tán (ngai vàng) sẽ mở khóa 12 vòng quay miễn phí và một trong những cải tiến sau:

 

Age of Light – Vị thần ánh sáng trên cuộn ba sẽ mở khóa bốn vòng quay đặc biệt, nơi vị thần hoạt động như một Wild khổng lồ bằng cách mở rộng tại chỗ.

Age of Curiosity – Nữ thần tò mò trên cuộn ba sẽ trả phần thưởng tương đương với tổng số tiền đặt cược của bạn cũng như bốn vòng quay miễn phí với số nhân ngày càng tăng.

Age of Fire – Thần lửa có thể khóa tại chỗ trong các vòng quay miễn phí của bạn và biến bất kỳ bộ biểu tượng nào thành chiến thắng.

Age of Endurance – Vị thần của sự bền bỉ sẽ cố định vị trí trong cuộn ba.

Để mang đến cho Age of the Gods: Furious 4 một lớp tỏa sáng cuối cùng, bạn có thể giành được giải độc đắc lũy tiến bất kể số tiền đặt cược bạn đang chơi là bao nhiêu.

Nhờ một hệ thống thông minh, bạn có thể quay vòng để kiếm tiền đặt cược cao hoặc tiền đặt cược thấp và trò chơi độc đắc sẽ bắt đầu xuất hiện bất cứ khi nào các vị thần cảm thấy bạn xứng đáng.

euro 2020 2021 live streaming