SteelSeries trở thành nhà tài trợ thiết bị chính thức của TI10

Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu, Valve chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với nhà tài trợ đặc hữu cho The International.

SteelSeries sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ thiết bị chính thức cho giải đấu thể thao điện tử lớn nhất sẽ bắt đầu vào tuần tới tại Bucharest, Romania.

SteelSeries tuyên bố trong thông cáo báo chí: “Được vinh dự là thương hiệu thiết bị chính thức của The International là thời điểm quan trọng nhất đối với công ty khi kỷ niệm 20 năm thành thương hiệu thể thao điện tử nguyên bản trên thế giới” SteelSeries tuyên bố trong thông cáo báo chí.

Là thương hiệu thiết bị ngoại vi chính thức của The International 10 , SteelSeries sẽ cung cấp dòng chuột, bàn phím, tai nghe và phụ kiện cho người chơi và “được tích hợp vào các hoạt động sự kiện”.

Ngoài ra, thương hiệu sẽ có mặt tại Nhà thi đấu Quốc gia từ Bucharest, Romania để tạo cơ hội cho người hâm mộ tương tác với các sản phẩm của hãng.

Để đánh dấu kỷ niệm của cả họ và TI, SteelSeries đã tiết lộ bàn di chuột QcK Prism XL phiên bản giới hạn của The International Dota 2 Championships, sẽ được bán tại sự kiện này.

live streaming online

International 10 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10 với 18 đội xuất sắc nhất trên khắp thế giới chiến đấu để tranh giành phần thưởng trong tổng giải thưởng $ 40.018.195. Các trận đấu vòng bảng dự kiến ​​sẽ được tổ chức kín từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10. TI10 dự kiến ​​sẽ mở cửa cho công chúng bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, với ngày đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Hành động sẽ diễn ra tại National Arena từ Bucharest, Romania, vé cho sự kiện có sẵn để mua trong ba gói hai ngày riêng biệt tại theinternational2021.entertix.ro .

euro 2020 2021 live streaming