Uncategorized

Sau tất cả, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận chung kết ở 2 khu vực LMHT mạnh nhất trên thế giới là LCK và LPL. Trận nội chiến giữa TES và SN sẽ tìm ra cái tên xứng đáng nhất đại diện cho nước chủ nhà góp mặt tại trận chung kết này. Trước khi trận đấu diễn ra, rất nhiều người hâm mộ đặt niềm tin cho Sofm và những người đồng đội. Rõ ràng là SN đang có được những bước tiến thần tốc trong CKTG 2020 vừa qua. Và sau đây là màn thể hiện của 2 đội tuyển trong trận đấu vừa qua.

Diễn biến ván 4

Đến với ván đấu thứ 4, SN một lần nữa nằm bên đội xanh. SN ưu tiên cho những sự lựa chọn tấn công vào vị trí chủ lực của đối phương. Ở bên kia chuyến tuyến, TES có được đội hình 2 xạ thủ với sức tăng tiến theo thời gian của ván đấu.

Giai đoạn đầu, người đi rừng đến từ Việt Nam đã giúp bộ đôi đường dưới có được lợi thế từ những mạng hạ gục từ rất sớm. Dẫu vậy ngay sau đó 2 đội chủ động trao đổi mục tiêu và TES phần nào lấy lại thế trận với sức ép đẩy rồng ở khu vực đường dưới. Bằng những tình huống can thiệp chính xác ở khu vực đường dưới, Akali là người hưởng lợi nhiều nhất.

Bước vào giai đoạn giữa trận, SN duy trì lợi thế so với đối thủ. Thậm chí cặp đôi đường dưới còn khuấy đảo đối thủ với những tình huống giao tranh hiệu quả của Sofm. SN liên tục có được lợi thế và mở ra cơ hội tiến tới bùa lợi Baron. Đến lúc này, TES tập trung bắt lẻ các vị trí của SN. Tuy nhiên các thành viên của SN đã xử lý tốt khi câu kéo thời gian cho thành viên của mình lấy đi các công trình cần thiết qua đó có được chiến thắng quyết định.

Như vậy SN của Sofm đã chính thức hủy diệt nhà đương kim vô địch LPL với tỉ số 3-1 để có thể ghi tên mình vào trận chung kết CKTG 2020 cùng với DAMWON. Đây là khoảng khắc lịch sử mà hàng triệu người hâm mộ nước nhà chờ đội từ lâu khi có một tuyển thủ góp mặt đến trận đấu cuối cùng của giải đấu LMHT lớn nhất thế giới.