Khu vực LPL đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi bước vào giai đoạn nước rút. Sau đây là những diễn biến căng thẳng đầy kịch tính của giải đấu này.

SN gặp khó trước cuộc đua top 4

Với những gì đang diễn ra thì LPL đang là giải đấu khó khăn nhất hành tinh bởi lối chơi của các đội tuyển đứng đầu rất khó chịu, ngoài ra còn là sự ngang bằng về trình độ của các đội tuyển tham dự. Bất cứ đội tuyển nào đều rất cẩn thận trong các trận đấu mặc dù là có thể gặp những đội tuyển dưới cơ. Suning tại LPL Mùa xuân là một tập thể thi đấu thăng hoa với các đội tuyển top trên nhưng lại chịu nhiều thất bại với các đội tuyển được đánh giá là yếu hơn. Những nghịch lý đó khiến cho đội tuyển Suning mất đi tấm vé vào vòng playoff LPL Mùa hè 2020. Rất nhiều người hoài nghi về thực lực của đội tuyển này. Thế nhưng tại LPL mùa hè, Suning đã làm cho người hâm mộ trở nên tin tưởng hơn khi không còn để cho những sai lầm mùa giải trước được diễn ra khi liên tục có được  chiến thắng. Tiêu biểu là trận đấu trước đội tuyển OMG.

live streaming online

Diễn biến ván 1

Tại ván đấu thứ 1, với những vòng rừng đầu tiên hết sức thuận lợi, Sofm giúp cho Suning có được lợi thế tại khu vực đường dưới lẫn đường trên. Thế nhưng OMG vẫn không hề thua kém khi tạo ra được một con quái vật đường giữa. Dần về sau ván đấu, đội tuyển OMG đã bảo vệ thành công sát thương chủ lực ở khu vực đường giữa để có thể vươn lên dẫn trước 1-0.

Diễn biến ván 2

Cả 2 đội tiếp tục giao tranh sớm với sự chủ động đến từ vị trí của Sofm. Một lần nữa, tại khu vực đường trên và đường dưới của đội tuyển Suning lại có được ưu thế trước đối thủ. Tuy nhiên OMG vẫn biết cách giành lại thế trận với những tình huống mở giao tranh cực kì chuẩn xác. May mắn cho SN tại pha tranh chấp Baron ở phút 32, Sofm trừng phạt thành công để mang về bùa lợi cũng như lợi thế dành cho đội tuyển của mình. Ngay sau đó, tất cả các thành viên của đội tuyển OMG phải nằm xuống và Sofm cùng những người đồng đội đã đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Diễn biến ván 3

Trong ván đấu mang tính chất quyết định, 2 đội chủ động chơi chậm lại nằm kiểm soát các mục tiêu lớn. OMG là đội tuyển làm tốt hơn trong giai đoạn đầu khi có được 3 bùa lợi rồng trước phút 20 tạo điều kiện thuận lợi cho việc có được linh hồn rồng nước ngay sau đó. Tưởng chừng như SN đã phải chịu thất bại nhưng họ đã cố gắng lấy được rồng ngàn tuổi và Baron ngay sau đó để cân bằng trận đấu. Với cơ hội có được, Sofm và những người đồng đội đã không bỏ lỡ cơ hội kết thúc ván đấu, mang về thắng lợi 2-1 cho đội tuyển của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming