(Jbo vn) Bộ đôi Jhonatan “⁠jnt⁠” SilvaRaphael “⁠exit⁠” Lacerda đã ký hợp đồng và cam kết tương lai của họ với Sharks

Trang chủ của Sharks đã thông báo rằng Jhonatan “⁠jnt⁠” SilvaRaphael “⁠exit⁠” Lacerda đã ký hợp đồng mới với đội đến năm 2023. Cả hai đã đàm phán với lãnh đạo của Sharks để bàn về tương lai trong thời gian sắp tới. Được biết, Jhonatan “⁠jnt⁠” SilvaRaphael “⁠exit⁠” Lacerda là người trước đây làm việc với tổ chức từ đầu năm 2018. Bộ đôi này có thời gian thi đấu chỉ xếp sau các thành viên đã gia nhập đội hình của Sharks vào tháng 7 năm 2017.

Bản hợp đồng của Jhonatan “⁠jnt⁠” Silva và Raphael “⁠exit⁠” Lacerda là vô cùng quý giá với đội tuyển đến từ Brazil trong thời điểm hiện tại và tương lai. Kinh nghiệm của hai thành viên này sẽ là một điều quan trọng trong giai đoạn tái thiết đối với Sharks. Những lãnh đạo của đội tuyển này đang hướng đến mục tiêu vươn tầm để trở thành một trong những đội hình hàng đầu thế giới. Để thực hiện hóa thêm điều đó, gần đây Sharks đã bổ sung thêm pancc và Lucaozy để thay thế sau sự ra đi của Luca “⁠Luken⁠” Nadotti và sự ra đi của Mateus “⁠supLex⁠” Miranda.

Đội hình đến từ Brazil sẽ trở lại đầy đủ lực lượng vào cuối năm với tuyển thủ Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira. Người chơi này hiện đang thi đấu cho MIBR trong thời gian cho mượn của giải đấu Flashpoint 2 và BLAST Premier Fall Showdown. Trước khi chuyển sang đội hình mới, Sharks đã có phong độ tốt khi cán đích ở vị trí á quân trong CLUTCH Season 3, Tribo to Major, và giải vô địch Nam Mỹ của ESL Pro League Season 12. Khi lực lượng mới trở về hội quân, ban lãnh đạo và fan hâm mộ của Sharks kì vọng đội tuyển của mình sẽ làm nên chuyện khi đối đầu với các đội hình xuất sắc nhất.

Những sự bổ sung chất lượng này khiến Sharks được dự đoán sẽ đạt được những kết quả ấn tượng trong các sự kiện sắp tới mà họ góp mặt.

Đội hình dự kiến của Sharks sẽ là:

Brazil Raphael “⁠exit⁠” Lacerda

Brazil Jhonatan “⁠jnt⁠” Silva

Brazil Fillipe “⁠pancc⁠” Martins

Brazil Lucas “⁠Lucaozy⁠” Neves

Brazil Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira (cho MIBR mượn )

Argentina Luca “⁠Luken⁠” Nadotti (dự bị)

Bồ Đào Nha Hélder “⁠coachi⁠” Sancho (huấn luyện viên)