Santa’s Wonderland – Game online kiếm tiền hot nhất hiện nay

Santa’s Wonderland là một trò chơi rất gợi nhớ đến Gems Bonanza trước Pragmatic Play, với các tính năng như siêu biểu tượng và ông già Noel may mắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu có những gì khác trong thế giới thần tiên này.

Lối chơi siêu hấp dẫn tại Santa’s Wonderland

Santa’s Wonderland có 8 cuộn và 8 dòng. Bạn giành chiến thắng bằng cách nhận được 5 hoặc nhiều kết hợp của cùng một loại biểu tượng. Mức đặt cược tối thiểu là 4,80 và đặt cược tối đa là 2,400,000 đ. Theo mặc định, RTP là 96,23%, nhưng RTP sẽ thay đổi tùy theo các nhà khai thác trò chơi khác nhau.

Santa's Wonderland
live streaming online

Santa’s Wonderland có 8 cuộn và 8 dòng

Biểu tượng của thu nhập thấp là đồ trang trí Giáng sinh màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và cam. Các biểu tượng của thu nhập cao là máy bay, tàu hỏa và gấu bông. Biểu tượng WILD bao gồm ông già Noel. Trong quá trình quay, bạn sẽ có thể nhìn thấy các biểu tượng bông tuyết đặc biệt có màu xanh lam, tím, vàng, đỏ và xanh lá cây.

Để chơi game trước tiên bạn chọn mức cược tại thanh + – và nhấn vào nút quay trên màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn chế độ quay tự động nhé.

Tính năng vượt trội tại Santa’s Wonderland

  • Tính năng biểu tượng rơi xuống

Khi bạn quay guồng và giành chiến thắng, khối chức năng sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ được thêm vào các ô trống. 

  • Tính năng vòng quay miễn phí

Đây là trò chơi giúp bạn vừa được giải trí vừa kiếm được tiền, thỏa mãn đam mê đỏ đen mà không làm bạn nhàm chán. Sự xuất hiện của những chiến thắng mới, những vòng quay miễn phí này (Biểu tượng bông tuyết) sẽ tiếp tục.

Nếu người chơi giành nhiều tính năng trong cùng một lúc, các tính năng này sẽ diễn ra theo thứ tự Refresh, Wild Santa, Blocks, Super Size, Lucky Santa.

Santa's Wonderland

Tính năng vượt trội tại Santa’s Wonderland

  • Tính năng lũy tiến Midnight Riches

Khi bạn tạo một tổ hợp chiến thắng, hệ thống sẽ thu thập các ký hiệu và thêm chúng vào đồng hồ đo nằm ở phía bên phải của trục quay. Nếu bạn thu thập được 140 biểu tượng trở lên, tính năng 3x sẽ được kích hoạt ở cấp độ 1. Sau đó chuyển qua cấp 2, 3, 4 và 5.

  • Tính năng mua Midnight Riches

Bạn trả 100 lần tiền đặt cọc và sau đó tính năng này được kích hoạt. Ở chế độ này, bạn cần thu thập 116 – 132 (Cấp 2 -5) biểu tượng trúng thưởng để tiền thưởng nhân từ 6-15 lần.

Vào game Santa’s Wonderland, bạn có thể thấy hàng đống quà, trang trí cuộn giấy để tạo không khí Giáng sinh. Bạn có thể tham gia trên tất cả các loại thiết bị.

euro 2020 2021 live streaming