Sáng mắt với ba viên kim cương lấp lánh trong game slot Triple Diamond

(JBO Vietnam) Còn gì tốt hơn một viên kim cương? Hai viên kim cương! Còn gì tốt hơn hai viên kim cương? Ba viên kim cương – và đó là chủ đề của máy đánh bạc Triple Diamond của IGT. Trò chơi nổi tiếng này đã xuất hiện được một thời gian và kể từ khi ra mắt, nó đã thu hút được một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Giới thiệu game slot Triple Diamond

Triple Diamond có bố cục 3 cuộn với 9 dòng thanh toán cổ điển. Biểu tượng đơn, đôi và ba thanh truyền thống, cùng với số 7 màu đỏ sẽ lấp đầy màn hình. Phần thưởng tốt nhất đến từ các biểu tượng Kim cương ba đặc biệt, có thể dẫn đến khoản thanh toán khổng lồ lên tới 1199 lần tiền đặt cược của bạn. Điều đó tương đương với 3,597,00 ở mức cược tối đa. IGT hay Công nghệ trò chơi quốc tế là một trong những nhà phát triển trò chơi sòng bạc hàng đầu trên thế giới. Mặc dù họ thường giới hạn các máy đánh bạc của họ ở các sòng bạc trên đất liền, nhưng chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng máy đánh bạc Triple Diamond có sẵn để chơi trực tuyến. Nó hoàn toàn tương thích với điện thoại di động Android, iPhone và iPad, cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Họ nói rằng kim cương là người bạn tốt nhất của con gái, nhưng dù bạn là nam hay nữ, hãy chơi game slot Triple Diamond từ IGT và nó có thể nhanh chóng trở thành trò chơi yêu thích của bạn. Nếu bạn là một người chơi cờ bạc đặt cược thấp muốn tận hưởng một vài vòng quay và có thể thu về số tiền thắng khiêm tốn, bạn sẽ thấy rằng chỉ cần 0,09 để quay các guồng của Triple Diamond. Hầu hết người chơi sẽ hài lòng với số tiền đặt cược tối đa là 27,00 cho mỗi lần quay, nhưng nó có thể không đủ đối với những con lăn cao. Tất nhiên, IGT muốn trò chơi của họ thu hút càng nhiều người càng tốt và vì vậy họ đã thiết kế máy đánh bạc Triple Diamond để dễ sử dụng. Các nút điều khiển đơn giản giúp tăng và giảm mức đặt cược của bạn. Các tùy chọn khác bao gồm quay các cuộn tự động và tăng tốc trò chơi ở chế độ chơi nhanh. Tất cả các tùy chọn này đều có sẵn trên các phiên bản máy tính để bàn, iOS và Android của máy đánh bạc Triple Diamond.

Tính năng game slot Triple Diamond

Đồ họa cơ bản phù hợp với lối chơi đơn giản một cách hoàn hảo. Ngay cả nhạc nền cũng được lấy trực tiếp từ các máy hoa quả truyền thống, mặc dù không giống như các trò chơi trong quán rượu hay quán bar, bạn có tùy chọn giảm âm lượng nếu tiếng bíp và leng keng quá nhiều. Biểu tượng mà bạn thực sự muốn thấy là logo trò chơi Triple Diamond. Nó thưởng cho bạn theo một số cách. Thứ nhất, một biểu tượng sẽ trả ngay giải thưởng gấp đôi số tiền đặt cược. 2 biểu tượng logo bất kỳ sẽ có giá trị 10x. Tuy nhiên, khoản thanh toán lớn nhất của trò chơi được xác nhận khi bạn điền vào một dòng với biểu tượng này, thu về 1199 lần tiền cược của dòng. Nhưng đây không phải là điểm đặc biệt duy nhất của biểu trưng trò chơi Triple Diamond vì nó cũng là biểu tượng Wild. Nó có thể hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào khác nếu nó đến đúng vị trí để hoàn thành một tổ hợp. Điều đó không chỉ làm tăng tần suất chiến thắng còn tăng gấp ba lần giải thưởng cơ bản. Hai biểu tượng Wild hoàn thành một chuỗi chiến thắng sẽ nhân giá trị của biểu tượng kia với lên 9 lần.

Chúng tôi nhận thấy rằng máy đánh bạc Triple Diamond có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi rất hậu hĩnh là 96,5%. Nó cũng đi kèm với độ biến động trung bình, vì vậy trung bình bạn sẽ thấy rất nhiều vòng quay chiến thắng, mỗi vòng quay đều trả cho bạn một giải thưởng xứng đáng.