Săn tiền thưởng trong game slot Golden Shot

(JBO Vietnam) Nhập vai một kẻ ngoài vòng pháp luật và kiếm được nhiều túi vàng nhất có thể trong trò chơi đánh bạc Golden Shot. Ngoài các khoản thanh toán lớn, trò chơi này còn được tải sẵn tính năng Golden Shot độc đáo cho phép bạn thu thập các phần thưởng tiền thưởng khác nhau và kích hoạt chúng cùng với các biểu tượng Wild.

Giới thiệu game slot Golden Shot

live streaming online

Các trò chơi vòng quay miễn phí, phần thưởng tiền mặt và các trò chơi Wild bổ sung trải dài xung quanh các cuộn giúp bạn có thể đạt được những chiến thắng lớn với sự kết hợp tiền thưởng phù hợp.

Sẽ không thành vấn đề nếu bạn chưa từng thử máy đánh bạc trước đây, Golden Shot sẽ khá dễ chơi. Chỉ cần chọn kích thước của đồng tiền của bạn bằng các nút rõ ràng bên phải và sau đó chọn số tiền trên mỗi dòng tiền bạn muốn đặt cược bằng các điều khiển ở bên trái của bạn.

Số tiền cược nhỏ nhất bạn có thể đặt chỉ là 0,20 tín dụng nhưng bạn cũng có một số kích thước đặt cược cao hơn tùy ý, lên đến tối đa 200 tín dụng. Bảng thanh toán có 10 biểu tượng trả tiền, các giải thưởng được liệt kê bằng tiền xu được nhân với giá trị và số lượng xu bạn đang chơi.

Bạn có 20 đường trả thưởng tùy ý để kích hoạt các chiến thắng và mỗi đường có thể được nhìn thấy bằng cách nhấn các số ở cả hai bên của trục quay. Giải thưởng nhỏ nhất bạn có thể nhận khi chơi bằng tiền mặt thật là 5 xu nhưng tối đa có thể lên đến 1.000 xu cho một chiến thắng năm loại.

Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn chơi với một đồng xu trên mỗi dòng. Chơi với nhiều hơn và bạn có thể thu được lợi nhuận tốt hơn. Ngoài các biểu tượng thanh toán, trò chơi này còn có một băng chuyền bất thường nằm trên đầu cuộn.

Đối với tất cả những người chơi thích sử dụng điện thoại để chơi, Fugaso cũng cung cấp phiên bản Golden Shot di động được tích hợp trong HTML5. Trò chơi đánh bạc trên điện thoại di động tương thích với iPhone, iPad, điện thoại và máy tính bảng Android và chỉ có thể chơi ở chế độ ngang.

Các nút điều khiển quay lớn cho phép bạn tận hưởng hành động theo cách thủ công trong khi nút AutoPlay chuyên dụng sẽ cho phép bạn tự động chơi khi bạn muốn nghỉ ngơi. C

Tính năng game slot Golden Shot

Golden Shot của Fugaso trao giải thưởng theo cách thông thường, bất cứ khi nào bạn kết hợp ba biểu tượng trở lên trên một dòng tiền, bắt đầu với cuộn đầu tiên bên trái của bạn.

Một biểu tượng mà bạn sẽ thực sự vui khi nhìn thấy khi chơi bằng tiền thật là biểu tượng Wild, trông giống như Robin Hood. Biểu tượng đặc biệt này có thể thay thế cho các biểu tượng khác để mang lại cho bạn nhiều chiến thắng hơn nhưng nó cũng có thể kích hoạt tiền thưởng Bắn tiền khi khớp với một chiếc túi trên băng chuyền đang di chuyển.

Golden Shot chắc chắn hấp dẫn, nhưng nó không phải là trò chơi có thể thu hút nhiều người chơi. Trò chơi này là một trận đấu tuyệt vời cho những người chơi thích game slot của họ được trang bị nhiều tính năng tiền thưởng và biểu tượng trả tiền cao.

euro 2020 2021 live streaming