Săn lùng giải thưởng lớn trong game slot Katmandu Gold

(JBO Vietnam) Game slot Katmandu Gold với một lưới 6×4 chứa đầy các biểu tượng thẻ chơi, cùng với 4 quả cầu đầy màu sắc, biểu tượng đại bàng, hổ và rồng. Nhân vật Ice Climber trả nhiều tiền nhất và cũng là chìa khóa cho một trong những vòng quay thưởng chính tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Giới thiệu game slot Katmandu Gold

Đây là một trò chơi hấp dẫn với các tính năng bổ sung như thác biểu tượng, biểu tượng có kích thước lên đến 4×4, thêm hàng và mở rộng vùng Wild. Bạn có thể chơi với nhiều loại tiền cược và giống như các trò chơi khác từ ELK Studios.

Tất cả các tính năng và tùy chọn đều phổ biến trên PC, điện thoại di động Android, iOS và Windows, vì vậy bạn có thể thưởng thức trò chơi hấp dẫn này từ mọi nơi có kết nối internet tại các sòng bạc di động hàng đầu.

Bạn chọn tiền cược từ 0,10 đến 100,00 bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng đống tiền bên dưới trục quay. Các chiến lược tùy chọn bao gồm Trình tối ưu hóa, tự động thay đổi đặt cược và Trình cấp, tăng tiền đặt cược sau 5 lần thua liên tiếp.

Chế độ Tự động quay, được kích hoạt bằng cách giữ nút quay, có thể chạy tối đa 100 trò chơi liên tiếp. Bảng thanh toán tiết lộ giá trị của mỗi biểu tượng khi hạ cánh trên bất kỳ hàng nào trên cuộn từ bên trái.

Mỗi biểu tượng thẻ chơi có giá trị gấp 0,3 lần tiền đặt cược khi vượt qua tất cả 6 cuộn và Người leo băng trả tiền cao nhất, với tổng số tiền cược gấp 5 lần của bạn.

Tính năng game slot Katmandu Gold

Một bông hoa sen vàng là biểu tượng Wild của trò chơi đánh bạc Katmandu Gold. Khi nó trở thành một phần của chiến thắng, vùng Wild sẽ mở rộng lên hoặc xuống để giúp hoàn thành nhiều kết hợp hơn nữa.

Các biểu tượng trong chiến thắng sẽ biến mất và những biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống để lấp đầy khoảng trống.

Hệ thống cuộn xếp tầng (được gọi một cách thích hợp ở đây là Avalanches), được sử dụng trong một số trò chơi đánh bạc, nhưng sự khác biệt trong trò chơi này là một hàng ký hiệu bổ sung được thêm vào 4 biểu tượng cơ bản trên mỗi trận thắng trong một chuỗi, tối đa là 4 hàng bổ sung.

Avalanches tiếp tục miễn là các kết hợp mới được hình thành và bạn có thể thấy các biểu tượng kích thước 2×2, 3×3 hoặc 4×4 khổng lồ bất cứ lúc nào, giúp dễ dàng tạo ra một chiến thắng và một Avalanche lớn.

Nếu nhân vật Ice Climber hạ cánh ở 2 hoặc nhiều địa điểm cùng một lúc, anh ta sẽ khởi chạy một tính năng trong đó tất cả các biểu tượng phía trên Climber được thay thế bằng những biểu tượng khác để giúp hoàn thành chiến thắng.

Biểu tượng tiền thưởng kích hoạt một vòng trò chơi miễn phí, với bất kỳ 3, 4, 5 hoặc 6 nào mở khóa 10, 15, 20 hoặc 25 trò chơi miễn phí. Trong tính năng này, mỗi lần xuất hiện của biểu tượng tiền thưởng sẽ tăng hệ số chiến thắng lên 1 lần.

Katmandu Gold là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao với mức hoàn vốn trung bình dài hạn là 96,2%. Có thể giành được 10.000 lần tiền cược của bạn hoặc 1.000.000,00 ở mức cược tối đa.