Sắc màu cổ tích từ anh hùng vĩ đại trong Wish Upon A Jackpot

(JBO Vietnam) Game slot Wish Upon A Jackpot được xây dựng từ hình ảnh những anh hùng từ những câu chuyện cổ tích. Tất cả đều có sức mạnh kỳ diệu giúp bạn nhận được những phần thưởng tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng cùng nhà phát triển Blueprint khám phá tựa game slot thú vị này chưa nào?

Giới thiệu game slot Wish Upon A Jackpot

Game slot Wish Upon A jackpot được thiết kế chi tiết với vô số mô hình 3D của các nhân vật và cảnh quan được thực hiện hoàn hảo. Âm nhạc và âm thanh tạo ra bầu không khí của những bộ phim cổ tích. Bạn sẽ không bao giờ có thể cảm thấy chán khi thư giãn cùng game slot Wish Upon A Jackpot.

Biểu tượng của game slot Wish Upon A Jackpot

Game slot Wish Upon A Jackpot có đầy đủ các trò chơi mang các giá trị giải thưởng khác nhau sẽ giúp bạn giải trí và mang lại cho bạn những chiến thắng tuyệt vời. Bà tiên đỡ đầu có thể bất ngờ xuất hiện trong trò chơi và đưa cho bạn ba quả cầu ma thuật để chọn một trong số chúng. Quả cầu được chọn có thể mang lại một trong những biểu tượng như : Pinocchio Wilds (Pinocchio xuất hiện và biến các biểu tượng ngẫu nhiên trên cuộn thành biểu tượng Wild), Wild Reels (Gingerbread Man biến các cuộn ngẫu nhiên thành Wild Reels), Puss in Wilds (Puss in the boots xuất hiện trên cuộn và biến các biểu tượng bên cạnh thành biểu tượng Wild), Bonus (sẽ mang lại cho bạn một trò chơi có thưởng), Fairy Big Spin (mang lại cho bạn vòng quay chắc chắn mang lại chiến thắng lớn)

Ba biểu tượng Tiền thưởng xuất hiện trên cuộn mang lại cho bạn bốn cuốn sách cổ tích. Chọn một cuốn sách để có cơ hội tham gia một trong những vòng chơi bổ sung sau đây : 3 vòng quay miễn phí của Những chú lợn nhỏ, Vòng quay miễn phí Rapunzel, Jack và cây đậu, Rumpulstiltskin và Deal Maker Bonus. 3 vòng quay miễn phí của Những chú lợn nhỏ sẽ mang lại cho bạn với các vòng quay thêm. Sau mỗi lần quay, những chú lợn có thể biến biểu tượng ngẫu nhiên thành biểu tượng Wild. Những chú lợn nhỏ vẫn sẽ quay cuồng cùng những vòng quay kỳ thú cho đến khi Sói Lớn xấu xa thổi bay chúng. Trong lần quay cuối cùng, các vòng quay miễn phí bổ sung có thể xuất hiện ngẫu nhiên.

Trong tính năng Quay miễn phí Rapunzel, các vòng quay miễn phí không giới hạn. Khi biểu tượng Hoàng tử xuất hiện trên cuộn, Hoàng tử sẽ leo lên tháp làm tăng hệ số nhân của phần thưởng. Tính năng kết thúc khi hoàng tử cứu Rapunzel.

Trong trò chơi Rumpulstiltskin và Deal Maker Bonus, gã độc ​​ác sẽ đề nghị bạn ký hợp đồng với các giải thưởng và phần thưởng bí ẩn khác nhau. Bạn có thể ký hợp đồng và nhận giải thưởng hoặc chọn một hợp đồng khác. Giống như những game slot khác , trò chơi này cũng có biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt.

Đến với game slot Wish Upon A Jackpot, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn có thể truy cập vào trang web của JBO để tìm kiếm và chơi các slot game mà mình yêu thích nhé!