Chú mèo hoàng gia Royal Katt đưa bạn vào thế giới quý tộc

Hiện nay, slot game đang nổi tiếng với sự hấp dẫn và mang nhiều phần thưởng lớn cho người chơi. Khi đến với JBO bạn có thể thoải mái lựa chọn slot game bạn muốn. Đặc biệt là Royal Katt – slot game đang hot nhất ở JBO, game có lượng người chơi đứng top. Vì thế hãy đến JBO và trải nghiệm Royal Katt ngay bây giờ.

Chơi Royal Katt như thế nào?

Người chơi có thể chọn  giá trị đặt cược bằng cách tăng hoặc giảm giá trị đặt cược của trò chơi cờ bạc đã chọn. Tùy chỉnh theo giá trị mà bạn mong muốn, tuy nhiên giá trị cược chỉ trong khoảng 1.00 đến 1.000.000 vì vậy bạn hãy chọn sao cho hợp lý.

Royal Katt
live streaming online

Royal Katt – slot game đang hot nhất ở JBO

Sau khi đã chọn mức cược phù hợp, hãy nhấp vào nút tròn màu đỏ để bắt đầu xoay. Nếu bạn muốn dừng quay thì hãy nhấp lại vào biểu tượng. Kết quả của vòng quay sẽ được chiếu trên màn hình ngay lập tức và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với giá trị tiền thưởng có trong bảng thanh toán. Hãy vào bảng giá trị thanh toán để biết rõ hơn.

Bạn cũng thể chọn quay tự động với số lượt là 5, 10, 25, 50, 100 giúp bạn quay được nhiều vòng hơn, tiết kiệm được thời gian và nhận được nhiều phần quà hơn. 

Royal Katt đa dạng tính năng giúp tăng giá trị tiền thưởng

Xếp tầng

Bất cứ khi nào một tổ hợp chiến thắng xuất hiện những biểu tượng đó sẽ biến mất để những biểu tượng mới khác rơi xuống vị trí đó tạo ra cơ hội thắng liên tiếp. Tính năng này sẽ được tiếp tục cho đến khi không có tổ hợp chiến thắng nào xuất hiện.

Mua vòng quay miễn phí

Chi x100 tổng số tiền đặt cược để mua 12 vòng quay miễn phí. Và trong mỗi vòng quay miễn phí này hệ số tiền thưởng sẽ được x2.

Trò chơi miễn phí

Royal Katt

Trong vòng quay miễn phí, mỗi vòng quay miễn phí sẽ được x2 giá trị thưởng

Trong vòng quay miễn phí, mỗi vòng quay miễn phí sẽ được x2 giá trị thưởng cược cho đến khi trò chơi miễn phí kết thúc. 

Trò chơi miễn phí sẽ kết thúc khi không còn vòng quay miễn phí nào nữa. Tổng cược trong trò chơi miễn phí sẽ giống như các vòng quay kích hoạt tính năng.

Hãy nhanh tay đến JBO đăng ký tài khoản và tham gia trò chơi Royal Katt để thử vận may của bản thân.

euro 2020 2021 live streaming