(Jbo vn) Tuyển thủ 27 tuổi đã trở lại tổ chức mà anh ấy đại diện trong một thời gian ngắn vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Giants đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Rui “⁠RIZZZ⁠” Lima từ FTW. Tuyển thủ 27 tuổi trở thành sự bổ sung thứ hai trong mùa hè của tổ chức Tây Ban Nha sau khi đội đem về Francisco “⁠obj⁠” Ramos, người được chọn theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đây sẽ là lần thứ hai RIZZZ gắn bó với Giants sau khi khoác áo đội tuyển trong sáu tháng từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019. Anh ấy tiếp tục chơi cho OFFSET trước khi gia nhập FTW vào tháng 3 năm 2020. Và bây giờ anh đã cùng obj quay trở lại mái nhà xưa. RIZZZ sẽ tái hợp với những người đồng đội cũ là fox, obj và pr trong Giants.

Ban huấn luyện của Giants hy vọng rằng việc bổ sung kinh nghiệm sẽ cho phép đội bước ra khỏi cái bóng của sAw. Một đội tuyển đã từng là lực lượng thống trị ở bán đảo Iberia vào năm 2020. Trước đó sau một kết quả không được tốt, Giants quyết định chia tay Bruno “⁠ BLOODZ⁠ ” Mourão và Renato ” ⁠renatoohaxx⁠ ” Gonçalves, những người trước đó đã giúp đội đủ điều kiện tham dự ESEA Advanced trong trận đấu cuối cùng của họ.

Với việc ký kết này, Giants hiện có đội hình:

Bồ Đào Nha Ricardo “⁠fox⁠” Pacheco

Bồ Đào Nha Paulo “⁠pr⁠” Silva

Bồ Đào Nha Filipe “⁠NOPEEJ⁠” Dias

Bồ Đào Nha Francisco “⁠obj⁠” Ramos

Bồ Đào Nha Rui “⁠RIZZZ⁠” Lima

Bồ Đào Nha Vasco “⁠vsk⁠” Santos (huấn luyện viên)

ESL tri ân cựu tuyển thủ Antonio “⁠cyx⁠” Daniloski

Ban tổ chức giải đấu đã vinh danh một trong những game thủ Counter-Strike thành công nhất của Đức, người đã mất mạng cách đây 10 năm.

ESL đã phát hành vào thứ ba một video tưởng nhớ đến Antonio “⁠cyx⁠” Daniloski, người đã mất mạng trong một vụ tai nạn xe hơi vào ngày 28 tháng 7 năm 2010. Nhà tổ chức giải đấu cũng đã thiết lập một chiến dịch trên GoFundMe.com để quyên góp tiền giúp mẹ anh duy trì mộ và thăm viếng nó một cách thường xuyên.

Cách đây 10 năm, cyx đã mất mạng sau một vụ tai nạn ô tô khi trở về nhà từ Sân bay Frankfurt sau khi lỡ chuyến bay đến Thượng Hải, nơi anh ấy sẽ thi đấu tại IEM5 Global Challenge với đội của mình, mousesports. Trong nhiệm kỳ ba năm của mình với tổ chức nổi tiếng của Đức, anh ấy đã giúp đội giành được một số danh hiệu quốc tế – đáng chú ý nhất là chức vô địch thế giới IEM II, IEM III Global Challenge Dubai và IEM IV European Championship Finals. Tuyển thủ này cũng đã chơi giải đấu cuối cùng của anh ấy tại GameGune 2010, ở Bilbao, Tây Ban Nha.

Trong video tưởng nhớ, trong đó bao gồm những thước phim cũ của đội mousesports, cựu đồng đội Fatih “⁠gob b⁠” Dayik nói về cách cyx đã được đưa vào đội hình và thảo luận về di sản của anh để lại cho đội. Năm ngoái, cựu đội trưởng của BIG cũng đã nói chuyện với HLTV.org về tác động của cyx đối với Counter-Strike của Đức và cách anh ấy phải vật lộn để đối phó với sự ra đi của người bạn của mình một cách quá đau đớn.

Jbovn