Zeri – The Spark Of Zaun – nữ tướng mới nhất của Lol 2022

Các thần dân của đế chế LMHT mới đây đã vô cùng phấn khích khi có thêm vị tướng mới. Vị tướng thứ 158, đó là nữ tướng Zeri. Sự xuất hiện của nữ tướng mang tới nhiều lựa chọn cho các gamer. 

Nữ tướng Zeri là ai?

zeri
live streaming online

Zeri The Spark Of Zaun là vị tướng mới nhất mà Riot Game vừa mới trình làng đầu năm 2022

Zeri The Spark Of Zaun là vị tướng mới nhất mà Riot Game vừa mới trình làng đầu năm 2022. Vị tướng ra đời với mục đích bổ sung thêm sức mạnh cho đội quân LMHT. Tướng Zeri xuất hiện cũng giúp cho LMHT trở nên hấp dẫn hơn.

Nữ tướng Zeri – một tay xạ thủ xuất sắc có nguồn cội từ xứ Zaun. Nữ tướng có ngoại hình vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. 

Không những vậy cô còn sở hữu sức mạnh đặc biệt. Nữ chiến binh ngay từ khi chào đời đã mang trong mình khả năng vô cùng kỳ dị. Đó là khả năng có thể tiêu khiển dòng điện theo ý muốn của cô. 

Khả năng độc nhất vô nhị này chính là vũ khí đặc biệt mang đậm dấu ấn của vị nữ tướng. Nó giúp tương Zeri chiến thắng nhiều kẻ thù hợm hĩnh. 

Sức mạnh của tướng Zeri 

zeri

Nữ tướng Zeri theo nhà sản xuất tiết lộ có sức mạnh vô cùng đặc biệt

Nữ tướng Zeri theo nhà sản xuất tiết lộ có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Sức mạnh của cô là độc nhất trong xứ sở ma thuật Zaun.

Là thiếu niên có nhiều hoài bão – Zeri luôn đau đáu trong lòng tâm nguyện bảo vệ quê hương. Nhất là trong bối cảnh quê hương đang bị các phần tử xấu xa quấy phá.

Tướng Zeri có duy nhất 1 vũ khí đó khẩu súng được mẹ cô thiết kế trao tặng. 

Khẩu súng khá đặc biệt khi mà đạn súng lại chính là những xúc cảm của Zeri. Đôi tay của Zeri chính là nòng dẫn đạn của súng và điều chỉnh tốc độ, hướng  bắn… 

Trong giao chiến tướng Zeri có khả năng di chuyển thần tốc. Khi di chuyển càng nhanh bao nhiêu thì lượng điện tích được càng nhiều. Lúc này sức mạnh của Zeri lại được tăng thêm gấp bội.

Các game thủ đánh giá Zeri sẽ là nhân vật mới lợi hại nhất của LMHT. Sức mạnh của cô nàng sẽ khiến cho không ít đối thủ phải kinh sợ và sẽ là những trợ thủ đắc lực. 

Chính vì vậy nhiều gamer dự đoán: Zeri sẽ được sử dụng như một trợ thủ hỗ trợ các tướng lĩnh khác.

Số khác lại cho rằng: nữ xạ thủ Zeri cùng nàng xạ thủ Neon sẽ là bộ đôi hoàn hảo của LMHT.

Với sự xuất hiện của nữ tướng Zeri LMHT sẽ tạo lên bước đột phá trong năm 2022. Các thần dân của đế chế LMHT sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện bản lĩnh, tài năng qua nhân vật Zeri.

euro 2020 2021 live streaming