Riot Games hé lộ tướng mới tiếp theo của LMHT khiến các game thủ bất ngờ

Thông tin Riot Games hé lộ tướng mới; nhận được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng game thủ. Với thông tin ít ỏi mà họ tiết lộ thì khả năng cao trong mùa giải 2022; LMHT sẽ đón nhận vị tướng mới có nguồn gốc từ Hư Không.

 LMHT sẽ đón nhận vị tướng mới có nguồn gốc từ Hư Không?

Trong truyện ngắn mới nhất mang tên  “Bữa Tiệc Của Nhà Tiên Tri”; xuất hiện một quái vật hoặc thực thể tà ác từ Hư Không. Nhân vật này đã được hé lộ 1 ít ở cuối chuyện khi triệu hồi Meir cùng hàng loạt giáo đồ vào Hư Không.

Riot Games
live streaming online

Nhân vật này đã được hé lộ 1 ít ở cuối chuyện khi triệu hồi Meir cùng hàng loạt giáo đồ vào Hư Không.

Thêm vào đó Riot Games còn miêu tả nhân vật này muốn được nếm trải ký ức của tất cả các sinh vật đang còn sống; hiện tại đang sống tại đại dương với rất nhiều hoa oải hương. Vì thế các game thủ nhận định rằng nhân vật mới này hoàn toàn khác với các tướng Hư Không trước đây. Còn nữa vị tướng mới này còn được nhắc đến là sắp tấn công Noxus.

Nhiều người đánh giá đây chính là màn “nhá hàng” của nhà phát hành cho sự kiện sắp diễn ra của LMHT. Và có thể sẽ có một đội “Vệ Binh Ánh Sáng thứ 2” được lập ra; để chống đối lại thực thể tà ác đến từ Hư Không này.

Riot Games

Sự việc Noxus bị nuốt chửng bởi Hư Không

Tóm tắt “Bữa Tiệc Của Nhà Tiên Tri” cho những ai chưa rõ

Thực thể tà ác đến từ Hư Không liên quan đến truyện ngắn “Bữa Tiệc Của Nhà Tiên Tri”. Câu chuyện được tái hiện dưới góc nhìn Meir – giáo đồ mới của giáo phái mà Malzahar đứng đầu. Malzahar trong lễ “thú tội” đã hé lộ từ Hư Không các giáo đồ mới sẽ được khai sáng.

Cùng chờ đón nhân vật mới của LMHT thôi nào.

euro 2020 2021 live streaming